Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên

sở tài nguyên môi trường tỉnh thái nguyên

Địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên

1. Giới thiệu về Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên

    Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên được kiện toàn theo Quyết định số 435/QĐ-UBND ngày 24 tháng 02 năm 2021 của UBND tỉnh Thái Nguyên, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên là cơ quan chuyên môn giúp UBND tỉnh; thực hiện chức năng tham mưu; giúp UBND tỉnh quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường gồm: Đất đai; Tài nguyên nước; tài nguyên khoáng sản; địa chất; môi trường; chất thải rắn; khí tượng thủy văn; biến đổi khí hậu; đo đạc và bản đồ; quản lý tổng hợp và tổ chức thực hiện các dịch vụ công về các lĩnh vực thuộc phạm vi chức năng của Sở.

1.1. Website Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên

     Website: https://www.tnmtthainguyen.gov.vn/

1.2. Email Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên

     Email:                    Fax: 02083752200

số điện thoại sở tài nguyên môi trường tỉnh thái nguyên

2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên

2.1. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên giải quyết vấn đề gì?

    Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên là cơ quan có chức năng có tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Khi có gặp các vấn đề liên quan đến dự án, đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại: Phổ Yên, Sông Công, Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai…..thì bạn có thể gọi đến Số điện thọai Sở Tài nguyên Môi trường Thái Nguyên là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên.

2.2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên 02083855636 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở tài nguyên môi trường Thái Nguyên, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Danh sách các đơn vị thuộc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên

     – Chi cục bảo vệ môi trường

     – Văn phòng đăng kí đất đai

     – Trung tâm kỹ thuật tài nguyên và môi trường

     – Trung tâm công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường

     – Qũy bảo vệ môi trường

     – Trung tâm phát triển quỹ đất

4. Danh sách các phòng Tài nguyên Môi trường thuộc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố Thái Nguyên

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Phổ Yên

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Sông Công

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Định Hóa

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Đồng Hỷ

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Phú Bình

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Phú Lương

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Võ Nhai

sở tài nguyên môi trường tỉnh thái nguyên

5. Thời gian làm việc, địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên

5.1. Thời gian làm việc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

5.2. Địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên

     Địa chỉ Trụ sở Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên: 132 Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

     Đây là vị trí thuận lợi, dễ tìm nằm trên đường Hoàng Văn Thụ giao với đường Chu Văn An và đường Nguyễn Đình Chiểu. Sở tài nguyên và môi trường tỉnh Thái Nguyên còn gần: Trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Thái Nguyên, Bệnh viện đa khoa trung ương tỉnh Thái Nguyên, UBND tỉnh Thái Nguyên, Trường đại học y dược đại học Thái Nguyên…….Người dân có thể dễ dàng tìm kiếm khi có việc cần đến đây.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Thái Nguyên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề: đất đai, kế hoạch sử dụng đất, hạn mức giao đất, hồ sơ giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,… theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

     Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở tài nguyên môi trường tỉnh Thái Nguyên - 132 Hoàng Văn Thụ, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên