Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang

sở tài nguyên môi trường tỉnh tuyên quang

Địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang

1. Giới thiệu về Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang

    Sở Tài nguyên và Môi trường Tuyên Quang trước đây là Sở Địa chính Tuyên Quang được thành lập tháng 6/1995 với chức năng, nhiệm vụ là tham mưu, giúp UBND tỉnh Tuyên Quang quản lý nhà nước về đất đai và đo đạc – bản đồ. Tháng 6/2004 Sở Tài nguyên và Môi trường được thành lập trên cơ sở hợp nhất tổ chức gồm: Sở Địa chính Tuyên Quang , Phòng Quản lý Tài nguyên khoáng sản thuộc sở Công nghiệp, Phòng Quản lý Môi trường thuộc sở Khoa học – Công nghệ và Môi trường và Bộ phận Quản lý tài nguyên nước của Sở Nông nghiệp và PTNT. Ngày 23/11/2015, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 339/QĐ-UBND Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang; Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Tuyên Quang có 01 Giám đốc và không quá 03 Phó Giám đốc. Có 07 phòng chuyên môn, nghiệp vụ; 02 Chi cục và 04 đơn vị sư nghiệp.

1.1. Website Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang

     Website: http://tnmttuyenquang.gov.vn/

1.2. Email Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang

     Email: tnmt.tq@gmail.com

số điện thoại sở tài nguyên môi trường tỉnh tuyên quang

2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang

2.1. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang giải quyết vấn đề gì?

    Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang là cơ quan có chức năng có tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Khi có gặp các vấn đề liên quan đến dự án, đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại: Chiêm Hóa, Hàm Yên, Lâm Bình, Na Hang, Sơn Dương, Yên Sơn…….thì bạn có thể gọi đến Số điện thọai Sở Tài nguyên Môi trường Tuyên Quang là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang.

2.2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang 02073822863 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở tài nguyên môi trường Tuyên Quang, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Danh sách các đơn vị thuộc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang

     – Văn phòng Sở 

     – Phòng Quản lý Khoáng sản và tài nguyên thiên nhiên

     – Phòng đo đạc BĐ và viễn thám

     – Chi cục bảo vệ môi trường

     – Phòng quản lý đất đai

     – Văn phòng đăng kí đất đai Trung tâm phát triển quỹ đất

4. Danh sách các phòng Tài nguyên Môi trường thuộc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Thành phố Tuyên Quang

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Chiêm Hóa

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Hàm Yên

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Lâm Bình

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Na Hang

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Sơn Dương

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Yên Sơn

sở tài nguyên môi trường tỉnh tuyên quang

5. Thời gian làm việc, địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang

5.1. Thời gian làm việc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

5.2. Địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang

     Địa chỉ Trụ sở Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang: Số 429, Đường Trường Chinh, Phường Ỷ La, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

     Đây là vị trí thuận lợi, dễ tìm nằm trên đường Trường Chinh giao với đường Nguyễn Chí Thanh và đường Tiên Lũng. Sở tài nguyên và môi trường tỉnh Tuyên Quang còn gần: Điện lực tỉnh Tuyên Quang, Công an tỉnh Tuyên Quang, Đội truyền tải tỉnh Tuyên Quang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang, Bưu điện tỉnh Tuyên Quang…….Người dân có thể dễ dàng tìm kiếm khi có việc cần đến đây.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Tuyên Quang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề: đất đai, kế hoạch sử dụng đất, hạn mức giao đất, hồ sơ giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,… theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

     Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở tài nguyên môi trường tỉnh Tuyên Quang - Số 429, Đường Trường Chinh, Phường Ỷ La, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.