Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở tư pháp Tỉnh Cao Bằng

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng

1. Một số thông tin về Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng

Qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, ngành Tư pháp Cao Bằng đã có nhiều cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, điều đó thể hiện sự kết tinh sức mạnh, trí tuệ tập thể và sự đoàn kết nhất trí cao của các đơn vị trong ngành, sự cố gắng nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Tư pháp dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp uỷ và chính quyền các cấp, sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của lãnh đạo ngành. Ghi nhận kết quả đạt được trong thời gian qua, ngành Tư pháp Việt Nam đã vinh dự được Đảng, nhà nước tặng nhiều danh hiệu cao quý như Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương lao động…bên cạnh đó Ngành Tư pháp Cao Bằng cũng vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng 02 huân chương lao động hạng III cho tập thể, cán bộ, công chức Sở Tư pháp; Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân; Bộ Tư pháp tặng 10 cờ thi đua xuất sắc, 59 Bằng khen cho tập thể, 64 cá nhân; UBND tặng 02 cờ thi đua xuất sắc, 42 bằng khen cho tập thể, 45 cá nhân…

2. Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng là bao nhiêu?

2.1. Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng

Sở Tư pháp là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân Thành phố, hỗ trợ giải quyết các vấn đề như: bồi thường nhà nước; trợ giúp pháp lý; hộ tịch; quốc tịch; chứng thực; nuôi con nuôi; lý lịch tư pháp; đăng ký giao dịch bảo đảm; thừa phát lại; luật sư; tư vấn pháp luật; công chứng; giám định tư pháp; bán đấu giá tài sản; trọng tài thương mại;…..Khi cần giải quyết các vấn đề trên, người dân sẽ cần phải đến Sở tư pháp để được các cán bộ tư pháp hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện. Để có thể hỗ trợ người dân một cách nhanh chóng, Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng luôn có cán bộ tư pháp trực điện thoại, vì vậy người dân có thể gọi đến số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng: 02063852443 để được giải đáp các thắc mắc, câu hỏi, vấn để của mình một cách nhanh nhất trước khi đến trực tiếp trụ sở.

2.2. Số điện thoại Sở tư pháp tại tỉnh Cao Bằng hỗ trợ vấn đề gì?

Mỗi ngày Sở tư pháp tiếp nhận rất nhiều hồ sơ của người dân về các vấn đề hộ tịch, lý lịch tư pháp,…Tuy nhiên đa số người dân vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận pháp luật, hiểu về vấn đề tư pháp mà mình đang vướng mắc nhưng lại không thể đến trực tiếp trụ sở của Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng để nhận tư vấn, hỗ trợ từ cán bộ tư pháp. Để người dân có thể tiếp cận pháp luật, giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng hỗ trợ giải đáp các vấn đề:

+ Các vấn đề về hộ tịch

+ Phổ biến, giáo dục pháp luật

+ Lý lịch tư pháp

+ Tư vấn pháp Luật

+ Các vấn đề về Quốc tịch

+ Theo dõi thi hành pháp luật

+ Chứng thực

+ Nuôi con nuôi

+ Kiểm tra, xử lý văn bản quy phạm pháp luật

+ Và nhiều vấn đề khác

số điện thoại sở tư pháp tỉnh cao bằng

2.3. Danh sách Phòng ban huộc Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng

– Văn phòng Sở tỉnh Cao Bằng

– Thanh tra Sở tỉnh Cao Bằng

– Phòng xây dựng văn vản và phổ biến giáo dục pháp luật

– Phòng hành chính tư pháp và bổ trợ tư pháp

–  Trung tâm trợ giúp pháp lý nhà nước

– Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản Cao Bằng

– Phòng Công chứng số 1 Cao Bằng

3. Thông tin thời gian làm việc, địa chỉ, email, website Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng

3.1. Thời gian làm việc của Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng

Hiện nay Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng làm việc theo khung giờ sau: 

     – Thứ 2 – thứ 6: Sáng: từ 07h30 đến 11h30, Chiều: từ 13h00 đến 17h00.

     – Thứ 7: Sáng: từ 07h30 đến 11h30.

3.2. Địa chỉ Sở tư pháp Cao Bằng

Hiện nay Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng được đặt tại: Đường Bế Văn Đàn, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

3.3. Website Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng

Khi cần hỗ trợ từ Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng ngoài việc gọi tới số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng thì bạn có thể truy cập vào website chính thức của Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng theo đường link: https://sotuphap.caobang.gov.vn/

3.4. Email Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng

Bạn cũng có thể nhận hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua email của Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng tại địa chỉ Email:  tuphap@caobang.gov.vn

4. Địa chỉ Phòng tư pháp ở tỉnh Cao Bằng

Tỉnh Cao Bằng hiện nay có 1 thành phố, 9 huyện. Tại mỗi quận, huyện, thành phố đều có Phòng tư pháp hỗ trợ người dân. Dưới đây là địa chỉ các phòng tư pháp thuộc tỉnh Cao Bằng

– Phòng tư pháp Thành phố Cao Bằng

Địa chỉ Phòng tư pháp Thành phố Cao Bằng: Phố Nguyễn Du, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng

– Phòng tư pháp Huyện Bảo Lạc

Địa chỉ Phòng tư pháp Huyện: Khu 2, Thị trấn Bảo Lạc, Huyện Bảo Lạc, Tỉnh Cao Bằng

– Phòng tư pháp Huyện Bảo Lâm

Địa chỉ Phòng tư pháp Huyện Bảo Lâm: 09 Nguyễn Tất Thành, Thị trấn Lộc Thắng, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Cao Bằng

– Phòng tư pháp Huyện Hạ Lang

Địa chỉ Phòng tư pháp Huyện Hạ Lang: Thị trấn Thanh Nhật, Huyện Hạ Lang, Tỉnh Cao Bằng

– Phòng tư pháp Huyện Quảng Hòa

Địa chỉ Phòng tư pháp Huyện Quảng Hòa: Phố Hồng Thái Mới, Thị trấn Quảng Uyên, Huyện Quảng Hòa, Tỉnh Cao Bằng

sở tư pháp tỉnh cao bằng

5. Một vài câu hỏi về Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng

5.1. Tôi hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài muốn nhận con nuôi Huyện Quảng Hòa thì làm như thế nào?

Hiện bạn đang ở nước ngoài và muốn nhận con nuôi tại Việt Nam thuộc trường hợp nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài. Theo quy định của Điều 28 Luật nuôi con nuôi thì bạn cần làm hồ sơ, thủ tục tại Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng. Bạn có thể gọi đến Số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ cán bộ tư pháp.

5.2. Tôi muốn làm lý lịch tư pháp tại tỉnh Cao Bằng thì làm tại đâu?

Bạn đang có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Cao Bằng và muốn làm lý lịch tư pháp thì bạn có thể gọi đến số điện thoại Phòng hành chính tư pháp và bổ trợ tư pháp thuộc Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng: 02063852443 để được cán bộ tư pháp hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ, thời gian nhận kết quả.

5.3. Tôi ở Huyện Hà Quảng, Tỉnh Cao Bằng lấy chồng nước ngoài thì có phải thôi quốc tịch không?

Trường hợp bạn muốn nhập quốc tịch nước ngoài và thôi quốc tịch Việt Nam thì bạn có thể đến Phòng hành chính tư pháp và bổ trợ tư pháp thuộc Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng để được cán cán bộ hướng dẫn thủ tục, hồ sơ,…tại địa chỉ: Đường Bế Văn Đàn, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở tư pháp tỉnh Cao Bằng - Đường Bế Văn Đàn, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng.