Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Ân Thi.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi.

     Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Hưng Yên. Trong tình hình kinh tế địa phương phát triển nhiều khu công nghiệp, nhà máy đi vào hoạt động nên tội phạm về trộm cắp ngày một phức tạp hơn nhất là tình trạng lập băng nhóm, bè phái để gây án. Tòa án nhân dân huyện Ân Thi đã nâng cao chất lượng tranh tụng tại phiên tòa nên chất lượng xét xử tăng rõ rệt, không có án xét xử oan sai phải bồi thường thiệt hại, không bỏ lọt tội phạm, các vụ án bị cải sửa, hủy do lỗi chủ quan hàng năm đều thấp dưới mức qui định. Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Ân Thi giữ vững danh hiệu “trong sạch vững mạnh”.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện ân thi

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi.

     Trụ sở: ĐT 200, thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Ân Thi tại thị trấn Ân Thi và 20 xã: Bắc Sơn, Bãi Sậy, Cẩm Ninh, Đa Lộc, Đặng Lễ, Đào Dương, Hạ Lễ, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Hoa Thám, Hồng Quang, Hồng Vân, Nguyễn Trãi, Phù Ủng, Quảng Lãng, Quang Vinh, Tân Phúc, Tiền Phong, Vân Du, Văn Nhuệ, Xuân Trúc……..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Bãi Sậy, Huyện Ân Thi, Tỉnh Hưng Yên thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi theo địa chỉ: ĐT 200, thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi.

Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện ân thi

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi.

– Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở Xã Cẩm Ninh, Huyện Ân Thi có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Cẩm Ninh thuộc địa bàn Huyện Ân Thi thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi địa chỉ: ĐT 200, thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Đa Lộc, Huyện Ân Thi, Tỉnh Hưng Yên có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Đa Lộc từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Đa Lộc, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Ân Thi. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Ân Thi.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Ân Thi - ĐT 200, thị trấn Ân Thi, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.