Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Cẩm Khê.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê.

     Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Phú Thọ. Chánh án bà Ninh Thị Hồng. Là đơn vị thực hiện nhiệm vụ giải quyết, xét xử các loại án trên địa bàn một huyện có dân cư đông đúc. o đặc điểm của địa bàn nên tình hình tội phạm, các tranh chấp trên lĩnh vực dân sự, hôn nhân và gia đình, hành chính, thương mại và lao động diễn ra khá phức tạp; bên cạnh đó việc tăng thẩm quyền xét xử án hình sự và mở rộng thẩm quyền xét xử án dân sự, kinh doanh thương mại, hành chính cho TAND cấp huyện khiến số lượng án thụ lý ngày càng gia tăng. Trong khi, đội ngũ Thẩm phán và Thư ký được biên chế ít, điều kiện cơ sở vật chất, kinh phí hoạt động còn nhiều khó khăn.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện cẩm khê

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê.

     Trụ sở: Thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Cẩm Khê tại thị trấn Cẩm Khê và 23 xã: Cấp Dẫn, Chương Xá, Điêu Lương, Đồng Lương, Hùng Việt, Hương Lung, Minh Tân, Ngô Xá, Phú Khê, Phú Lạc, Phượng Vĩ, Sơn Tình, Tam Sơn, Tạ Xá, Thụy Liễu, Tiên Lương, Tùng Khê, Tuy Lộc, Văn Bán, Văn Khúc, Xương Thịnh, Yên Dưỡng, Yên Tập…..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại xã Cấp Dẫn, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê theo địa chỉ: Thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê.

Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện cẩm khê

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi đang sinh sống ở xã Chiêu Xá và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại Xã Điêu Lương, Huyện Cẩm Khê có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn một người ở xã Chương Xá, một người ở xã Điêu Lương nhưng đều thuộc địa bàn Huyện Cẩm Khê thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê địa chỉ: Thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

– Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại xã Đồng Lương, Huyện Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Đồng Lương từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Đồng Lương, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Khê. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Cẩm Khê.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Cẩm Khê - Thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.