Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Cam Lâm.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm.

     Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Khánh Hòa. Trong năm 2020, đơn vị đã thụ lý tất cả 711 vụ việc các loại, chuyển vụ án: 12 vụ, tổng số án phải giải quyết 698 vụ việc, đã giải quyết xong 603 vụ việc, đạt tỷ lệ giải quyết chung 86,3%. Án bị hủy, sửa do lỗi chủ quan: 03 vụ, chiếm tỷ lệ 0,49%, trong đó: án bị hủy 02 vụ chiếm tỷ lệ 0,33%, án bị sửa 01 vụ chiếm tỷ lệ0,16%. Hòa giải thành 512 vụ, đạt tỷ lệ 62,7%; đối thoại thành 01 vụ, đạt tỷ lệ 50%. Công bố 93 bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật trên cổng thông tin điện tử TAND. Cuối năm, tập thể đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; có 03 Chiến sỹ thi đua cơ sở, 01 chiến sĩ thi đua Tòa án nhân dân.

tòa án nhân dân huyện cam lâm

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm.

     Trụ sở: Thị trấn Cam Đức, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Cam Lâm tại thị trấn Cam Đức và 13 xã: Cam An Bắc, Cam An Nam, Cam Hải Đông, Cam Hải Tây, Cam Hiệp Bắc, Cam Hiệp Nam, Cam Hòa, Cam Phước Tây, Cam Tân, Cam Thành Bắc, Sơn Tân, Suối Cát, Suối Tân…….…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Cam An Bắc, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm theo địa chỉ: Thị trấn Cam Đức, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm.

Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện cam lâm

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm.

– Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Cam An Nam, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Cam An Nam từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Lâm có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Cam Hải Đông thuộc địa bàn Huyện Cam Lâm thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm địa chỉ: Thị trấn Cam Đức, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Cam Lâm. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Cam Lâm.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Cam Lâm - Thị trấn Cam Đức, Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hòa.