Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Chư Sê.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê.

     Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Gia Lai. Chi bộ, cơ quan nhận thức và đánh giá đúng vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn, nên đã quan tâm lãnh, chỉ đạo sâu sát, Chi bộ lãnh đạo Công đoàn tiến hành chuẩn bị nhân sự, xây dựng báo cáo đề ra phương hướng hoạt động và đã tổ chức thành công các kỳ Đại hội. Đến nay Công đòan cơ quan có các đoàn viên, Công đoàn đã vận động đoàn viên xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hóa, xây dựng gia đình văn hóa, phát động các phong trào thi đua yêu nước phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao do Tòa án cấp trên, công đoàn cấp trên tổ chức, tham gia đóng góp vào các quỹ xã hội, từ thiện, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên, kịp thời thực hiện các chế độ chính sách, thăm hỏi, động viên đối với đoàn viên và gia đình tạo được sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể.

tòa án nhân dân huyện chư sê

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê.

     Trụ sở: Đường Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Sê, Huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Chư Sê tại hị trấn Chư Sê và 14 xã: Al Bá, Ayun, Bar Măih, Bờ Ngoong, Chư Pơng, Dun, Hbông, Ia Blang, Ia Glai, Ia Hlốp, Ia Ko, Ia Pal, Ia Tiêm, Kông Htok……..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Al Bá, Huyện Chư Sê, Tỉnh Gia Lai thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê theo địa chỉ: Đường Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Sê, Huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê.

Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện chư sê

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê.

– Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Ia Blang, Huyện Chư Sê, Tỉnh Gia Lai có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Ia Blang từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Ia Blang, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở Xã Bờ Ngoong, Huyện Chư Sê có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Bờ Ngoong thuộc địa bàn Huyện Chư Sê thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê địa chỉ: Đường Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Sê, Huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Chư Sê. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Chư Sê.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Chư Sê - Đường Phan Đình Phùng, thị trấn Chư Sê, Huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.