Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Đắk Đoa.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa.

     Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Gia Lai. Kỷ niệm mười năm ngày thành lập, hướng tới 70 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân, Tòa án nhân dân huyện Đắk Đoa đã, đang và sẽ vượt qua nhiều khó khăn để tiếp tục xây dựng, trưởng thành. Sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, công chức trong đơn vị đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đắk Đoa trên con đường xây dựng huyện điểm nông thôn mới, với niềm tin và sự quyết tâm phấn đấu, tập thể cán bộ, công chức Tòa án nhân dân huyện Đắk Đoa tiếp tục thực hiện lời dạy của Chủ tich Hồ Chí Minh đối với hệ thống Tòa án “Phụng công, thủ pháp, chí công vô tư”; xây dựng Tòa án nhân dân huyện Phú Ninh vững mạnh về mọi mặt, đáp ứng chiến lược cải cách tư pháp, thực hiện quyền tư pháp, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

tòa án nhân dân huyện đắk đoa

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa.

     Trụ sở: Số 142 Nguyễn Huệ, thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Đắk Đoa tại thị trấn Đak Đoa và 16 xã: A Dơk, Đak Krong, Đak Sơ Mei, Glar, Hà Bầu, Hà Đông, Hải Yang, Hneng, Hnol, Ia Băng, Ia Pết, Kdang, Kon Gang, Nam Yang, Tân Bình, Trang………Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Hà Bầu, Huyện Đắk Đoa, Tỉnh Gia Lai thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa theo địa chỉ: Số 142 Nguyễn Huệ, thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa.

Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện đắk đoa

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở Xã Nam Yang, Huyện Đắk Đoa có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Nam Yang thuộc địa bàn Huyện Đắk Đoa thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa địa chỉ: Số 142 Nguyễn Huệ, thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Hải Yang, Huyện Đắk Đoa, Tỉnh Gia Lai có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Hải Yang từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Hải Yang, huyện Đắk Đoa, tỉnh Gia Lai vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Đắk Đoa. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Đắk Đoa.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Đắk Đoa - Số 142 Nguyễn Huệ, thị trấn Đăk Đoa, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.