Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản

1. Thông tin Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản

    Huyện Hớn Quản có tài nguyên khoáng sản phong phú như Khoáng sản sét gạch ngói, đá xây dựng, Laterit – đất phún sỏi đỏ… Huyện rất tiềm năng để phát triển kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ. Nhưng đi kèm theo đó là các tệ nạn xã hội, chính vị vậy Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản được thành lập nhằm giải quyết các vấn đề đó, đảm bảo trật tự, an ninh xã hôi, công bằng xã hội, quyền và lợi ích hợp pháp của người dân. Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản do Ông Nguyễn Văn Khương làm chánh án.

tòa án nhân dân huyện hớn quản

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản

      Trụ sở: Quốc lộ 13, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Hớn Quản tại 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tân Khai (huyện lỵ) và 12 xã: An Khương, An Phú, Đồng Nơ, Minh Đức, Minh Tâm, Phước An, Tân Hiệp, Tân Hưng, Tân Lợi, Tân Quan, Thanh An, Thanh Bình. Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Tân Phước, Huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản theo địa chỉ: Quốc lộ 13, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản

Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện hớn quản

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản. Một tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Quốc lộ 13, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại Quốc lộ 13, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. Đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất độn sản tại địa chỉ: Quốc lộ 13, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, Tỉnh Bình Phước vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản

– Tôi và chồng hiện ở xã Tân Hưng có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, nếu 2 vợ chồng bạn đều đang ở Tân Hưng, Huyện Hớn Quản thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Hớn Quản tại địa chỉ: Quốc lộ 13, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Huyện Hớn Quản. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Hớn Quản

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Hớn Quản - Quốc lộ 13, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.