Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Hưng Nguyên.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên.

     Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Nghệ An. Năm 2020, các đơn vị trong cụm đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ, tỷ lệ giải quyết án đạt cao, số vụ án bị hủy, sửa do lỗi chủ quan giảm so với năm 2019. Các đơn vị đã triển khai phong trào thi đua có hiệu quả góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn; công tác xây dựng đảng, công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện kỷ luật, kỷ cương công vụ được quan tâm thực hiện. Bên cạnh đó các phong trào thể thao, văn hóa được duy trì; cán bộ công chức, người lao động tích cực hưởng ứng các hoạt động ủng hộ tình nguyện vì cộng đồng, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Tại hội nghị, các đơn vị cũng đã báo cáo, đánh giá kết quả công tác chuyên môn, những kết quả của phong trào thi đua và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện hưng nguyên

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên.

     Trụ sở: Quốc Lộ 46, thị trấn Hưng Nguyên, Hưng Nguyên, Nghệ An.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Hưng Nguyên tại thị trấn Hưng Nguyênvà 17 xã: Châu Nhân, Hưng Đạo, Hưng Lĩnh, Hưng Lợi, Hưng Mỹ, Hưng Nghĩa, Hưng Phúc, Hưng Tân, Hưng Tây, Hưng Thành, Hưng Thịnh, Hưng Thông, Hưng Trung, Hưng Yên Bắc, Hưng Yên Nam, Long Xá, Xuân Lam………Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Châu Nhân, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên theo địa chỉ: Quốc Lộ 46, thị trấn Hưng Nguyên, Hưng Nguyên, Nghệ An.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên.

Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện hưng nguyên

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Hưng Lĩnh, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Hưng Lĩnh từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi đang sinh sống ở xã Hưng Lợi và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại xã Hưng Nghĩa, Huyện Hưng Nguyên có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn một người ở xã Hưng Lợi, một người ở xã Hưng Nghĩa nhưng đều thuộc địa bàn Huyện Hưng Nguyên thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên địa chỉ: Quốc Lộ 46, thị trấn Hưng Nguyên, Hưng Nguyên, Nghệ An.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Hưng Nguyên. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Hưng Nguyên.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Hưng Nguyên - Quốc Lộ 46, thị trấn Hưng Nguyên, Hưng Nguyên, Nghệ An.