Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Khánh Vĩnh.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh.

     Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Khánh Hòa. Kết quả giải quyết các loại án cho thấy, trung bình mỗi năm đơn vị phải giải quyết nhiều vụ án các loại, chất lượng xét xử từng bước được nâng lên, tỷ lệ án bị hủy, bị sửa giảm dần, công tác thi hành án hình sự được thực hiện đúng quy định của pháp luật, công tác giải quyết đơn thư khiếu nại về tư pháp được quan tâm và thực hiện nghiêm túc, đúng quy định của pháp luật, công tác phối hợp với các cơ quan tư pháp địa phương trong công tác đấu trang phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật được đặc biệt chú trọng…

số điện thoại tòa án nhân dân huyện khánh vĩnh

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh.

     Trụ sở: Đường 2/8, Thị Trấn Khánh Vĩnh, Huyện Khánh Vĩnh, Tỉnh Khánh Hòa.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Khánh Vĩnh tại thị trấn Khánh Vĩnh và 13 xã: Cầu Bà, Giang Ly, Khánh Bình, Khánh Đông, Khánh Hiệp, Khánh Nam, Khánh Phú, Khánh Thành, Khánh Thượng, Khánh Trung, Liên Sang, Sơn Thái, Sông Cầu……..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Cầu Bà, Huyện Khánh Vĩnh, Tỉnh Khánh Hòa thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh theo địa chỉ: Đường 2/8, Thị Trấn Khánh Vĩnh, Huyện Khánh Vĩnh, Tỉnh Khánh Hòa.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh.

Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện khánh vĩnh

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh.

– Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở xã Giang Ly, Huyện Khánh Vĩnh có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Giang Ly thuộc địa bàn Huyện Khánh Vĩnh thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh địa chỉ: Đường 2/8, Thị Trấn Khánh Vĩnh, Huyện Khánh Vĩnh, Tỉnh Khánh Hòa.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Khánh Bình, Huyện Khánh Vĩnh, Tỉnh Khánh Hòa có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Khánh Bình từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Khánh Bình, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Khánh Vĩnh. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Khánh Vĩnh.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Khánh Vĩnh - Đường 2/8, Thị Trấn Khánh Vĩnh, Huyện Khánh Vĩnh, Tỉnh Khánh Hòa.