Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Kim Thành.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành.

     Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Hải Dương. Trong quá trình giải quyết xét xử các vụ án hình sự, đã tuân thủ chặt chẽ các quy định của Bộ luật tố tụng hình sự, đồng thời từng bước thực hiện việc đổi mới thủ tục xét hỏi và mở rộng tranh tụng theo tinh thần cải cách tư pháp. Các phán quyết của Hội đồng xét xử chủ yếu dựa trên việc thẩm tra các tài liệu chứng cứ và kết quả tranh tụng tại phiên tòa nên đảm bảo tính có căn cứ và thuyết phục cao. Các vụ án hình sự được giải quyết, xét xử không những đạt tỷ lệ cao mà chất lượng xét xử được nâng lên, đảm bảo xét xử đúng người, đúng tội, đúng pháp luật.

tòa án nhân dân huyện kim thành

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành.

     Trụ sở: Số 68 Trần Hưng Đạo, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Kim Thành tại thị trấn Phú Thái và 17 xã: Bình Dân, Cổ Dũng, Cộng Hòa, Đại Đức, Đồng Cẩm, Kim Anh, Kim Đính, Kim Liên, Kim Tân, Kim Xuyên, Lai Vu, Liên Hòa, Ngũ Phúc, Phúc Thành, Tam Kỳ, Thượng Vũ, Tuấn Việt…..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Cổ Dũng, Huyện Kim Thành, Tỉnh Hải Dương thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành theo địa chỉ: Số 68 Trần Hưng Đạo, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành.

Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện kim thành

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành.

– Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở Xã Đồng Cẩm, Huyện Kim Thành có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Đồng Cẩm thuộc địa bàn Huyện Kim Thành thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành địa chỉ: Số 68 Trần Hưng Đạo, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Kim Đính, Huyện Kim Thành, Tỉnh Hải Dương có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Kim Đính từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Kim Đính, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Kim Thành. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Kim Thành.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Kim Thành - Số 68 Trần Hưng Đạo, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.