Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Krông Chro.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro.

     Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Gia Lai. Ưu điểm nổi bật nhất trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ của Tòa án nhân dân huyện Krông Chro là đội ngũ cán bộ nghiệp vụ đã được quan tâm đưa đi đào tạo, hiện nay các cán bộ Thẩm phán, Thư ký đều có bằng cử nhân luật, về trình độ lý luận chính trị cao cấp và trung cấp, đa số cán bộ đã ứng dụng công nghệ tin học vào công việc hành chính – tư pháp. Đơn vị luôn khuyến khích cán bộ công chức đơn vị theo học các lớp ngoại ngữ để có điều kiện tham dự các đợt thi cao học luật, ở các khóa đào tạo chuyên sâu này, cán bộ có điều kiện trau dồi, nâng cao kiến thức về chuyên ngành, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện krông chro

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro.

     Trụ sở: Số 07 Trần Hưng Đạo, thị trấn Kông Chro, Huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Krông Chro tại thị trấn Kông Chro và 13 xã: An Trung, Chơ Long, Chư Krey, Đăk Kơ Ning, Đăk Pling, Đăk Pơ Pho, Đăk Song, Đăk Tơ Pang, Kông Yang, Sró, Ya Ma, Yang Nam, Yang Trung………Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Đắk Pling, Huyện Krông Chro, Tỉnh Gia Lai thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro theo địa chỉ: Số 07 Trần Hưng Đạo, thị trấn Kông Chro, Huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro.

Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện krông chro

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro.

– Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở Xã Ya Ma, Huyện Krông Chro có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Ya Ma thuộc địa bàn Huyện Krông Chro thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro địa chỉ: Số 07 Trần Hưng Đạo, thị trấn Kông Chro, Huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Yang Trung, Huyện Krông Chro, Tỉnh Gia Lai có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Yang Trung từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Yang Trung, huyện Krông Chro, tỉnh Gia Lai vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Krông Chro. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Krông Chro.

Liên hệ1900299200

Tòa án nhân dân huyện Krông Chro - Số 07 Trần Hưng Đạo, thị trấn Kông Chro, Huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai.