Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Krông Pa.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa.

     Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Gia Lai. Chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực như: hằng năm tổ chức từ 01 đến 02 đợt tham quan, du lịch nhằm nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ công chức; chú trọng thực hiện các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, hiến máu nhân đạo và các hoạt động xã hội – từ thiện khác, được lãnh đạo cấp trên đánh giá cao. Nhờ đó mà trong nhiều năm liền, Chi bộ TAND huyện được công nhận là Chi bộ trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; không có cán bộ, đảng viên nào có biểu hiện tiêu cực.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện krông pa

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa.

     Trụ sở: Số 28 Trần Hưng Đạo, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Krông Pa tại thị trấn Phú Túc và 13 xã: Chư Gu, Chư Ngọc, Chư Drăng, Chư Rcăm, Đất Bằng, Ia HDreh, Ia Mlăh, Ia RMok, Ia RSai, Ia RSươm, Krông Năng, Phú Cần, Uar………Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Chư Rcăm, Huyện Krông Pa, Tỉnh Gia Lai thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa theo địa chỉ: Số 28 Trần Hưng Đạo, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa.

Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện krông pa

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa.

– Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở Xã Ia RSai Huyện Krông Pa có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Ia RSai thuộc địa bàn Huyện Krông Pa thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa địa chỉ: Số 28 Trần Hưng Đạo, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Đất Bằng, Huyện Krông Pa, Tỉnh Gia Lai có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Đất Bằng từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Đất Bằng, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Krông Pa. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Krông Pa.

Liên hệ1900299200

Tòa án nhân dân huyện Krông Pa - Số 28 Trần Hưng Đạo, thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.