Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Nam Trà My.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My.

     Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Quảng Nam. TAND huyện Nam Trà My được thành lập theo Quyết định số 137/2003/QĐ-TCCB, ngày 18/7/2003 của TAND Tối cao. Qua hơn 10 năm, thời gian không dài so với chặng đường 70 năm của hệ thống TAND các cấp, TAND huyện Nam Trà My đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực, vươn lên để góp phần viết nên những trang sử truyền thống vẻ vang ấy. Tập thể cán bộ, công chức, nhân viên Tòa án nhân dân huyện Nam Trà My luôn phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, quyết tâm thực hiện đúng lời dạy của Bác: “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” gắn với phương châm “Gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân” để xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh về mọi mặt; góp phần tích cực vào sự phát triển chung của TAND hai cấp tỉnh Quảng Nam và hệ thống TAND các cấp.

tòa án nhân dân huyện nam trà my

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My.

     Trụ sở: Thôn 2, xã Trà Mai, Nam Trà My, Quảng Nam.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Nam Trà My tại 10 xã: Trà Cang, Trà Don, Trà Dơn, Trà Leng, Trà Linh, Trà Mai, Trà Nam, Trà Tập, Trà Vân, Trà Vinh…..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Trà Cang, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My theo địa chỉ: Thôn 2, xã Trà Mai, Nam Trà My, Quảng Nam.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My.

Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện nam trà my

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Trà Don, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Trà Giang từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My.

– Tôi và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại xã Trà Leng, Huyện Nam Trà My có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống tại xã Trà Leng thuộc địa bàn Huyện Nam Trà My thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My địa chỉ: Thôn 2, xã Trà Mai, Nam Trà My, Quảng Nam.

– Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Nam Trà My. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Nam Trà My.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Nam Trà My - Thôn 2, xã Trà Mai, Nam Trà My, Quảng Nam.