Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Nông Sơn.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn.

     Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Quảng Nam. Năm 2020, Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn đã nỗ lực, quyết tâm triển khai và thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác. Trong năm tổng số án đã thụ lý, giải quyết, xét xử 104/110 vụ án các loại, đạt tỷ lệ 94,54%; so với cùng kỳ năm 2019, án thụ lý tăng 10 vụ; các loại án mà Tòa án đã giải quyết đều đạt và vượt so với chỉ tiêu thi đua, không có án xét xử oan sai, bỏ lọt tội phạm, không có án bị hủy, cải sửa nghiêm trọng, hòa giải thành trong các vụ án dân sự nói chung chiếm tỷ lệ cao trong số án đã giải quyết, không có án quá hạn luật định; các mặt công tác khác đều đạt và vượt chỉ tiêu đăng kí thi đua.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện nông sơn

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn.

     Trụ sở: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Nông Sơn tại 6 xã: Ninh Phước, Phước Ninh, Quế Lâm, Quế Lộc, Quế Trung, Sơn Viên………Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Quế Lộc, Huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn theo địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn.

Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện nông sơn

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Quế Trung, Huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Quế Trung từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn.

– Tôi và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại xã Sơn Viên, Huyện Nông Sơn có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống tại xã Sơn Viên thuộc địa bàn Huyện Nông Sơn thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn địa chỉ: Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Nông Sơn. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Nông Sơn.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Nông Sơn - Thôn Trung Hạ, xã Quế Trung, Nông Sơn, Quảng Nam.