Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Trảng Bom.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom.

     Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Đồng Nai. Với nhận thức đúng đắn về phong trào thi đua “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” không phải là mệnh lệnh, không thể bắt buộc về mặt tư tưởng mà phải là sự tự giác, sự điều hoà tâm lý, tạo nên sự hưng phấn tinh thần của con người. Cái khó của thi đua là không mệnh lệnh, không chế tài hành chính nhưng làm sao để mọi người vẫn đồng lòng hăng say làm việc, hăng hái thi đua, tự giác phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có trách nhiệm với tập thể, cùng tập thể đoàn kết, thống nhất tạo thành sự đồng thuận trong việc tổ chức tham gia hoạt động phong trào.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện trảng bom

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom.

     Trụ sở: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Tràng Bỏm, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Trảng Bom tại thị trấn Trảng Bom và 16 xã: An Viễn, Bắc Sơn, Bàu Hàm, Bình Minh, Cây Gáo, Đông Hòa, Đồi 61, Giang Điền, Hố Nai 3, Hưng Thịnh, Quảng Tiến, Sông Thao, Sông Trầu, Tây Hòa, Thanh Bình, Trung Hòa…….…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã  Bàu Hàm, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom theo địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Tràng Bỏm, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom.

Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện trảng bom

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Gia Viễn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Gia Viễn từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Gia Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Hố Nai 3 thuộc địa bàn Huyện Trảng Bom thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom địa chỉ: Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Tràng Bỏm, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

– Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Trảng Bom. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Trảng Bom.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom - Đường Nguyễn Huệ, thị trấn Tràng Bỏm, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.