Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Vĩnh Cửu.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu.

     Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Đồng Nai. Hưởng ứng phong trào thi đua “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư” gắn với việc học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong những năm qua, phong trào thi đua “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư ” ở Toà án nhân dân huyện Vĩnh Cửu đã diễn ra sôi nổi và đạt được nhiều thành tích quan trọng, phong trào thi đua đã thực sự trở thành động lực để đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, các mặt công tác khác đều có chuyển biến tiến bộ. Điểm nổi bật là bước đầu thực hiện cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác chuyên môn. Qua phong trào thi đua đã bồi dưỡng, phát hiện và nhân được điển hình tiên tiến, nêu gương để cán bộ, công chức học tập và làm theo. Thành tích nêu trên là rất đáng tự hào và là tiền đề để đơn vị tiếp tục phấn đấu đạt được nhiều thành tích to lớn hơn.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện vĩnh cửu

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu.

     Trụ sở: Khu Phố 2, Thị trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Vĩnh Cửu tại thị trấn Vĩnh An và 11 xã: Bình Hòa, Bình Lợi, Hiếu Liêm, Mã Đà, Phú Lý, Tân An, Tân Bình, Thạnh Phú, Thiện Tân, Trị An, Vĩnh Tân……..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Hiếu Liêm, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu theo địa chỉ: Khu Phố 2, Thị trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu.

Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện vĩnh cửu

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu.

– Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Mã Đà, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Mã Đà từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Thiện Tân thuộc địa bàn Huyện Vĩnh Cửu thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu địa chỉ: Khu Phố 2, Thị trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Vĩnh Cửu. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Vĩnh Cửu.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Cửu - Khu Phố 2, Thị trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.