Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Võ Nhai.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai.

     Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Thái Nguyên. Tòa án nhân dân huyện Võ Nhai đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, phối hợp với các ngành chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ xét xử, thi hành án hình sự cụ thể: Tổng án dân sự thụ lý 214 vụ, đã giải quyết 199 vụ; Tổng án hình sự thụ lý 249 vụ, đã giải quyết 245 vụ… Chi bộ thường xuyên quan tâm và chú trọng đến công tác tiếp công dân, việc giải quyết khiếu nại tố cáo được thực hiện triệt để, không để xảy ra tình trạng đơn thư kéo dài. Từ đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Công tác xây dựng Đảng được thực hiện đồng bộ, hiệu quả, tạo sự chuyển biến tích cực trên tất cả các mặt. 100% cán bộ, đảng viên tham gia các buổi học tập, quán triệt Nghị quyết của Đảng. Chi bộ không ngừng nâng cao chất lượng đảng viên, xây dựng Chi bộ 5 năm liên tục đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, đạt 100% chỉ tiêu Nghị quyết.

tòa án nhân dân huyện võ nhai

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai.

     Trụ sở: Tỉnh lộ 242, xóm Tiền Phong, thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Võ Nhai tại Thị trấn Đình Cả và các xã: Xã Tràng Xá, Xã Liên Minh, Xã Phương Giao, Xã Dân Tiến, Xã Bình Long, Xã Lâu Thượng, Xã Phú Thượng, Xã La Hiên, Xã Cúc Đường, Xã Vũ Chấn, Xã Nghinh Tường, Xã Sảng Mộc, Xã Thượng Nung, Xã Thần Sa………Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Thượng Nung, Huyện Võ Nhai, Tỉnh Thái Nguyên thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai theo địa chỉ: Tỉnh lộ 242, xóm Tiền Phong, thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai.

Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện võ nhai

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Sảng Mộc, Huyện Võ Nhai, Tỉnh Thái Nguyên có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Sảng Mộc từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Sảng Mộc, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai.

– Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại Xã Nghinh Tường, Huyện Võ Nhai có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống tại xã Nghinh Tường thuộc địa bàn Huyện Võ Nhai thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai tại địa chỉ: Tỉnh lộ 242, xóm Tiền Phong, thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Võ Nhai. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Võ Nhai.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Võ Nhai - Tỉnh lộ 242, xóm Tiền Phong, thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.