Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Thành phố Hưng Yên.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên.

     Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Hưng Yên. Chất lượng giải quyết, xét xử tiếp tục được bảo đảm và có nhiều tiến bộ. Tỷ lệ các bản án, quyết định bị hủy, sửa do nguyên nhân chủ quan hàng năm đều thấp hơn chỉ tiêu mà Nghị quyết của Quốc hội, Tòa án nhân dân tối cao đề ra. Toà án nhân dân thành phố Hưng Yên đã triển khai sâu rộng việc nâng cao chất lượng tranh tụng tại các phiên toà, đảm bảo cho những người tham gia tố tụng thực hiện đầy đủ các quyền và nghĩa vụ của họ, do đó chất lượng giải quyết, xét xử các loại án tiếp tục được nâng lên.

tòa án nhân dân thành phố hưng yên

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên.

     Trụ sở: Số 79 Trưng Trắc, phường Minh Khai, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Thành phố Hưng Yên tại 7 phường: An Tảo, Hiến Nam, Hồng Châu, Lam Sơn, Lê Lợi, Minh Khai, Quang Trung và 10 xã: Bảo Khê, Hoàng Hanh, Hồng Nam, Hùng Cường, Liên Phương, Phú Cường, Phương Chiểu, Quảng Châu, Tân Hưng, Trung Nghĩa……..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Phường An Tảo, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên theo địa chỉ: Số 79 Trưng Trắc, phường Minh Khai, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên.

Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân thành phố hưng yên

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại phường Hiến Nam thuộc địa bàn Thành phố Hưng Yên thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên địa chỉ: Số 79 Trưng Trắc, phường Minh Khai, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.

– Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Phường Hồng Châu, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại phường Hồng Châu từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: phường Hồng Châu, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên có số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Thành phố Hưng Yên. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Thành phố Hưng Yên.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên - Số 79 Trưng Trắc, phường Minh Khai, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên.