Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Thị xã Phú Mỹ

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Thị Xã Phú Mỹ

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ

     Thị Xã Phú Mỹ là một thị xã của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Thị xã Phú Mỹ  là 1 đô thị loại 3 , là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp nhất của tỉnh, tập trung các khu công nghiệp nặng và năng lượng lớn, đặc biệt là tại phường trung tâm Phú Mỹ. Nhưng đi kèm theo đó là các tệ nạn xã hội, chính vị vậy Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ được thành lập ngày 27 tháng 7 năm 2018 nhằm giải quyết các vấn đề đó, đảm bảo trật tự, an ninh xã hôi, công bằng xã hội, quyền và lợi ích hợp pháp của người dân. Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ nằm ở trung tâm thị xã nên dễ dàng, thuận tiện cho người dân trong việc đi lại. Hiên nay tào do ông Phạm Xuân Hưng làm chánh án

tòa án nhân dân thị xã phú mỹ

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ

     Trụ sở: Trung tâm hành chính huyện Tân Thành, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Thị Xã Phú Mỹ tại 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Phước Hòa, Tân Phước và 5 xã: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên…..……Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Châu Pha, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu  thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân huyện Tân Thành để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân huyện Đất Đỏ theo địa chỉ: Trung tâm hành chính huyện Tân Thành, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ

Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân thị xã phú mỹ

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại Phường Phú Mỹ từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. Đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất độn sản tại địa chỉ: Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ

– Tòa án nhân dân Thị Xã Tân Hòa có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Thị Xã Tân Hòa là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và chồng hiện ở xã Tóc Tiên có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, nếu 2 vợ chồng bạn đều đang ở Xã Tóc Tiên, Thị Xã Phú Mỹ thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ tại địa chỉ: Trung tâm hành chính huyện Tân Thành, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa, Vũng Tàu.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dânThị Xã Phú Mỹ có số điện thoại Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Thị Xã Phú Mỹ. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Thị Xã Phú Mỹ

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Phú Mỹ - Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu.