Liên hệ UBND Huyện Đức Linh tỉnh Bình Thuận số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện đức linh
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Đức Linh

Huyện Đức Linh nằm ở phía tây tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết 120 km về phía đông nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 140 km về phía nam, cách thành phố Đà Lạt 200 km về hướng đông bắc. Huyện Đức Linh nằm tại ngã ba ranh giới giữa Bình Thuận với hai tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai, cũng là ranh giới của vùng Đông Nam Bộ và Nam Trung Bộ, địa hình bán sơn địa, sông La Ngà chảy cắt ngang huyện rồi men theo ranh giới với tỉnh Đồng Nai đổ nước vào hồ Trị An. Huyện có tổng diện tích 534,91 km²; trong đó, đất nông nghiệp là 45.697 ha, đất phi nông nghiệp là 7.513 ha và đất chưa sử dụng là 281 ha. Chùa Quảng Minh, Đức Linh Toàn huyện có 83 thôn, khu phố, dân số năm 2009 là 141.279 người, mật độ dân số đạt 264 người/km². Ngoài người Kinh còn có 13 dân tộc thiểu số khác nhau sống rải rác trên địa bàn toàn huyện như:, K’Ho, Châu Ro, Tày, Nùng, Mường, Hoa…

– Email ủy ban nhân dân Huyện Đức Linh

     Email: duclinh@binhthuan.gov.vn

– Website ủy ban nhân dân Huyện Đức Linh

     Website: https://duclinh.binhthuan.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Đức Linh

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện đức linh

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Đức Linh

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Đức Linh giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Đức Linh là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Đức Linh là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của ủy ban nhân dân Huyện Đức Linh thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Đức Linh.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Đức Linh là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Đức Linh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Đức Linh. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Đức Linh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Đức Linh 02523882133 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Đức Linh, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Đức Linh

     Uỷ ban nhân dân Huyện Đức Linh có địa chỉ tại: 546 Cách Mạng Tháng 8, Khu phố 1, Thị trấn Võ Xu, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Tòa án nhân dân huyện Đức Linh, Đài truyền hình huyện Đức Linh, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện đức linh

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Đức Linh

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Đức Linh

     + Phòng Nội Vụ Huyện Đức Linh

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Đức Linh

     + Phòng Y tế Huyện Đức Linh

     + Thanh tra Huyện Đức Linh

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Đức Linh

     + Phòng tư pháp Huyện Đức Linh

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Đức Linh

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Đức Linh

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Đức Linh

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Đức Linh

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Đức Linh

– Uỷ ban nhân dân Xã Đa Kai

     Địa chỉ: Xã Đa Kai, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Đông Hà

     Địa chỉ: Xã Đông Hà, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Đức Hạnh

     Địa chỉ: Xã Đức Hạnh, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Đức Tín

     Đại chỉ: Xã Đức Tín, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Mê Pu

     Địa chỉ: Xã Mê Pu, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận

– Uỷ ban nhân dân Xã Nam Chính

     Địa chỉ: Xã Nam Chính, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Đức Linh

– Uỷ ban nhân dân Huyện Đức Linh có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Đức Linh là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Mê Pu, thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Đức Linh có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Mê Pu, Huyện Đức Linh thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Mê Pu tại: Xã Mê Pu, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận.

– Tôi ở Xã Đa Kai, Huyện Đức Linh thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Đa Kai, Huyện Đức Linh thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Đa Kai thuộc Huyện Đức Linh tại địa chỉ: Xã Đa Kai, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Đức Linh và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Đức Linh thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Đức Linh tại địa chỉ: 546 Cách Mạng Tháng 8, Khu phố 1, Thị trấn Võ Xu, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Đức Linh để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Đức Linh - 546 Cách Mạng Tháng 8, Khu phố 1, Thị trấn Võ Xu, Huyện Đức Linh, Tỉnh Bình Thuận