Thông tin địa chỉ số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai

Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai
Rate this post

Thông tin địa chỉ Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai

1. Thông tin Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai

   Văn phòng đăng ký đất đai có mã số thuế 5901018347 là đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo kinh phí chi thường xuyên, thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, có chức năng thực hiện đăng ký đất đai và tài sản gắn liền với đất; cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với trường hợp được ủy quyền theo quy định; xây dựng, quản lý, cập nhật, đo đạc, chỉnh lý thống nhất hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu đất đai; thống kê, kiểm kê đất đai; cung cấp thông tin đất đai theo quy định cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu và thực hiện các dịch vụ khác trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ phù hợp với năng lực theo quy định của pháp luật. Văn phòng đăng ký đất đai có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu riêng và được mở tài khoản để hoạt động theo quy định của pháp luật. Văn phòng đăng ký đất đai có các chi nhánh đăng ký đất đai tại các huyện, thành phố thuộc tỉnh.

1.1. Website Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai

     Hiện nay, nếu cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai có thể truy cập vào website: https://stnmt.gialai.gov.vn/

1.2. Email Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai

     Để được hỗ trợ bạn có thể gửi thư đến địa chỉ Email Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai: stnmt@gialai.gov.vn

1.3. Thời gian làm việc Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai.

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai có thời gian làm việc như sau:

     Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 -16:30 (hoặc 17:00)

     Thứ 7: từ 8:00 – 11:30

     Chủ nhật: Nghỉ

Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai.

2.1. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai là bao nhiêu?

     Khi xã hội bước vào đà phát triển, thì nhu cầu mua bán đất đai, chỉnh sửa đất càng nhiều. Việc tìm một nơi tin tưởng để xử lý và giải quyết các vấn đề về đất đai cũng là một vấn đề nan giải. Số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai là bao nhiêu, địa chỉ văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các cá nhân, tổ chức, cơ quan đang sinh sống, làm việc tại thành phố Pleiku. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể gọi đến số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai 0593876577 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

2.2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai giải quyết vấn đề gì?

     Khi cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai bạn có thể đến trụ sở chính hoặc gọi tới số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai để được hỗ trợ các vấn đề:

     + Kiểm tra bản trích đo địa chính thửa đất; kiểm tra, xác nhận sơ đồ nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất do tổ chức, cá nhân cung cấp phục vụ đăng ký, cấp Giấy chứng nhận.

     + Cung cấp hồ sơ, bản đồ, thông tin, số liệu đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện việc thu phí, lệ phí theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện việc đăng ký đất được Nhà nước giao quản lý, đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; cấp lần đầu, cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sau đây gọi là Giấy chứng nhận); đăng ký biến động đối với đất được Nhà nước giao quản lý, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

     + Thực hiện việc thống kê, kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; chỉnh lý bản đồ địa chính; trích lục bản đồ địa chính…

số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai3. Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai.

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai được đặt tại:  Số 236 Phạm Văn Đồng, Phường Thống Nhất, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

     Với vị trí nằm tại trung tâm thành phố Pleiku và trên trục đường lớn Phạm Văn Đồng giao với đường Quốc lộ 14 và đường Phan Đăng Lưu cùng với đó gần một số cơ quan hành chính lớn như: Cảng hàng không Pleiku, Trường cao đẳng số 21, Trường trung học cơ sở Tôn Đức Thắng… tìm kiếm để thực hiện các thủ tục theo thẩm quyền của Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai.

4. Danh sách địa chỉ Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai

Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai Số điện thoại chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai Địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai
Chi nhánh VPĐK Đất đai Gia Lai – Pleiku 0593876577 Số 81 Hùng Vương, Phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai
Chi nhánh VPĐK Đất đai Gia Lai – An Khê 0593533660 Số 22 Hoàng Văn Thụ, Phường Tây Sơn, Thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai
Chi nhánh VPĐK Đất đai Gia Lai – Ayun Pa 0593682773 Số 63 Nguyễn Huệ, Phường Đoàn Kết, Thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai
Chi nhánh VPĐK Đất đai Gia Lai – Chư Păh 0593842399 Số 03 Hoàng Văn Thụ, Thị trấn Phú Hòa, Huyện Chư Păh, Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh VPĐK Đất đai Gia Lai – Chư Prông 0596512279 Số 16 Trần Phú, Thị trấn Chư Prông, Huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai
Chi nhánh VPĐK Đất đai Gia Lai – Ia Grai 0593844367 Số 298 Hùng vương, Thị trấn Ia Kha, Huyện Ia Grai, Tỉnh Gia Lai
Chi nhánh VPĐK Đất đai Gia Lai – Chư Sê 0593876577 Thị trấn Chư Sê, Huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai
Chi nhánh VPĐK Đất đai Gia Lai – Đắk Đoa
0593831327 Số 184 Nguyễn Huệ, Thị trấn Đăk Đoa, Huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai
Chi nhánh VPĐK Đất đai Gia Lai – Đak Pơ 0593876577 Tổ 2, Thị Trấn Đak Pơ, Huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai
Chi nhánh VPĐK Đất đai Gia Lai – Đức Cơ 0593849335 Tổ dân phố 1, Thị trấn Chư Ty, Huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Gia Lai - Số 236 Phạm Văn Đồng, Phường Thống Nhất, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai