Thông tin địa chỉ số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh

số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh

Thông tin địa chỉ Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh

1. Thông tin Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh

  Thực hiện quyết định số 447/QĐ-TT ngày 17/4/2012 của Thủ tường Chính phủ về việc phê duyệt đề án thí điểm kiện toàn hệ thống Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất thành một cấp trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, Bộ tài nguyên và Môi trường đã có báo cáo tổng kết và đánh giá về các ưu điểm nổi trội trong hoạt động của Văn phòng đăng ký đất đai. Vì vậy ngày 23/11/2018, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3544/QĐ-UBND về việc thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai trực thuộc Sở Tài nguyên Và Môi trường và 12 chi nhánh. Văn phòng là đơn vị sự nghiệp công lập, có chức năng tổ chức thực hiện đăng ký đất đai và tài sản khác gắn liền với đất; cấp đổi, cấp lại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khi người sử dụng thực hiện các quyền; xây dựng, quản lý, cập nhật, chỉnh lý, thống nhất hồ sơ địa chính và cơ sở dữ liệu đất đai; thống kê, kiểm kê đất đai; cung cấp thông tin đất đai cho các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

1.1. Website Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh

     Hiện nay, nếu cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh có thể truy cập vào website: http://sotnmt.hatinh.gov.vn/

1.2. Email Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh

     Để được hỗ trợ bạn có thể gửi thư đến địa chỉ Email Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh: sotainguyen_moitruong@hatinh.gov.vn

1.3. Thời gian làm việc Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh có thời gian làm việc như sau:

     Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 -16:30 (hoặc 17:00)

     Thứ 7: từ 8:00 – 11:30

     Chủ nhật: Nghỉ

số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh.

2.1. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh là bao nhiêu?

     Khi tìm một nơi tin tưởng để xử lý và giải quyết các vấn đề về đất đai cũng là một vấn đề nan giải vì nhu cầu mua bán đất đai, chỉnh sửa đất càng nhiều. Số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh là bao nhiêu, địa chỉ văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các cá nhân, tổ chức, cơ quan đang sinh sống, làm việc tại thành phố Biên Hòa. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể gọi đến số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh 02393690722 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

2.2. Số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh giải quyết vấn đề gì?

     Khi cần hỗ trợ từ Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh bạn có thể đến trụ sở chính hoặc gọi tới số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh để được hỗ trợ các vấn đề:

     + Thực hiện việc thu phí, lệ phí theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện việc đăng ký đất được Nhà nước giao quản lý, đăng ký quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; cấp lần đầu, cấp đổi, cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sau đây gọi là Giấy chứng nhận); đăng ký biến động đối với đất được Nhà nước giao quản lý, quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

     + Thực hiện việc thống kê, kiểm kê đất đai và lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất; chỉnh lý bản đồ địa chính; trích lục bản đồ địa chính.

     + Cung cấp hồ sơ, bản đồ, thông tin, số liệu đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật.

     + Thực hiện các dịch vụ trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ phù hợp với năng lực theo quy định của pháp luật….

Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh3. Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh.

     Hiện nay Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh được đặt tại: Số 01, Đường Võ Liêm Sơn, Phường Nam Hà, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh

     Với vị trí nằm tại quận trung tâm thành phố Hà Tĩnh và trên trục đường lớn Võ Liêm Sơn giao với đường Phan Đình Phùng và đường Xuân Diệu cùng với đó gần một số cơ quan hành chính lớn như: Phòng quản lý xuất nhập cảnh Tỉnh Hà Tĩnh, Trường trung học phổ thông Phan Đình Phùng, Trung tâm văn hóa điện ảnh Tỉnh Hà Tĩnh….người dân có thể dễ dàng tìm kiếm để thực hiện các thủ tục theo thẩm quyền của Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh.

4. Danh sách địa chỉ Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh.

Chi nhánh Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh Số điện thoại chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh Địa chỉ chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hà Tĩnh – Hà Tĩnh 02393690722 Phường Nam Hà, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hà Tĩnh – Kỳ Anh 02393690722 Khu Phố Hưng Lợi, Phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hà Tĩnh – Nghi Xuân 02393690722 Khối 1, Thị trấn Nghi Xuân, Huyện Nghi Xuân, Tỉnh Hà Tĩnh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hà Tĩnh – Lộc Hà 02393690722 Xã Thạch Bằng, Xã Thạch Bằng, Huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hà Tĩnh – Cẩm Xuyên 02393690722 Tổ dân phố 13, Thị trấn Cẩm Xuyên, Huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hà Tĩnh – Hương Sơn 02393690722 Khối 4, Thị trấn Phố Châu, Huyện Hương Sơn, Tỉnh Hà Tĩnh
Chi nhánh VPĐK Đất đai Hà Tĩnh – Hương Khê 02393690722 Khối 5, Thị trấn Hương Khê, Huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh

5. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Văn phòng đăng kí đất đai Hà Tĩnh - Số 01, Đường Võ Liêm Sơn, Phường Nam Hà, Thành phố Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh