Công an Thị xã Cai Lậy thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ

Địa chỉ số điện thoại Công an Thị xã Cai Lậy

1. Thông tin về Công an Thị xã Cai Lậy

1.1: Giới thiệu chung Công an Thị xã Cai Lậy

     Công an Thị xã Cai Lậy được đặt tại: Ấp Hòa Trí, Xã Long Khánh, Thị xã Cái Lậy, Tỉnh Tiền Giang, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thị xã Cai Lậy; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Thị xã Cai Lậy

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Thị xã Cai Lậy làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

     Ngoài ra, Công an Thị xã Cai Lậy luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Thị xã Cai Lậy

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Thị xã Cai Lậy thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: catg@tiengiang.gov.vn

1.4:  Website Công an Thị xã Cai Lậy

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an Thị xã Cai Lậy tại địa chỉ Website: https://congan.tiengiang.gov.vn/

công an thị xã cai lậy

2. Địa chỉ Công an Thị xã Cai Lậy

     Trụ sở Công an Thị xã Cai Lậy được đặt tại địa chỉ: Ấp Hòa Trí, Xã Long Khánh, Thị xã Cái Lậy, Tỉnh Tiền Giang.

     Đây là vị trí trung tâm của Thị xã, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn của Thị xã. Cùng với đó Trụ sở Công an Thị xã Cai Lậy còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Thị xã như: Ủy ban nhân dân thị xã Cai Lậy, Tòa án nhân dân thị xã Cai Lậy, Thị ủy Cai Lậy, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Cai Lậy……..Và nằm gần các cơ quan khác như: Bưu điện thị xã Cai Lậy, văn phòng công chứng thị xã Cai Lậy, Bảo hiểm xã hội thị xã Cai Lậy, Chi cục thuế thị xã Cai Lậy, Văn phòng luật sư, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Thị xã Cai Lậy.

3. Số điện thoại Công an Thị xã Cai Lậy

3.1. Số điện thoại Công an Thị xã Cai Lậy giải quyết những vấn đề gì?

    Thị xã Cai Lậy là nơi có dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an Thị xã Cai Lậy là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang. Số điện thoại Công an Thị xã Cai Lậy là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Thị xã Cai Lậy là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Thị xã Cai Lậy là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Thị xã Cai Lậy. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Thị xã Cai Lậy thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Thị xã Cai Lậy: 0693599901 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an Thị xã Cai Lậy luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an phường tại Thị xã Cai Lậy

– Công an Phường 1

     Địa chỉ: Phường 1, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

– Công an Phường 4

     Địa chỉ: Phường 4, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

– Công an Phường 5

     Địa chỉ: Phường 5, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

– Công an Phường 3

     Địa chỉ: Phường 3, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

– Công an Phường 2

     Địa chỉ: Phường 2, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

– Công an Phường Nhị Mỹ

     Địa chỉ: Phường Nhị Mỹ, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang

5. Một số câu hỏi về Công an Thị xã Cai Lậy

– Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Phường Nhị Mỹ, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang  thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Phường Nhị Mỹ thuộc Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang thì bạn có thể đến Công an Phường Nhị Mỹ tại địa chỉ: Phường Nhị Mỹ, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

– Hiện tại tôi đang ở Phường 1, Thị xã Cai Lậy thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Phường nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Phường 1 thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an Phường 1, Thị xã Cai Lậy để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: Phường 1, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang.

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Phường 5, Thị xã Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại Phường 5 thuộc Thị xã Cai Lậy thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Thị xã Cai Lậy theo địa chỉ: Ấp Hòa Trí, Xã Long Khánh, Thị xã Cái Lậy, Tỉnh Tiền Giang để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

– Công an Thị xã Cai Lậy có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Thị xã Cai Lậy làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an Thị xã Cai Lậy luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Công an Thị xã Cai Lậy

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Thị xã Cai Lậy để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Thị xã Cai Lậy có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299202 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299202

Địa chỉ Công an thị xã Cai Lậy - Ấp Hòa Trí, Xã Long Khánh, Thị xã Cái Lậy, Tỉnh Tiền Giang