Số điện thoại – tổng đài Nước sạch Lai Châu là gì?

Số điện thoại tổng đài nước sạch Lai Châu là số điện thoại tổng đài của CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC SẠCH LAI CHÂU triển khai nhằm giải đáp thắc mắc cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nước sạch.

Nước sạch Lai Châu là nhà cung cấp dịch vụ về Nước sạch khu vực tỉnh Lai Châu đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài việc nước sạch Lai Châu chăm sóc khách hàng qua số hotline, nếu có nhu cầu khách hàng còn có thể chat online, xem các câu hỏi thường gặp hoặc thông tin về các dịch vụ của Nước sạch Lai Châu thì có thể tham khảo các thông tin tại website: capnuoclaichau.com.vn

Số điện thoại tổng đài nước sạch Lai Châu giải quyết những vấn đề gì?

Số điện thoại tổng đài nước sạch Lai Châu được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dich vụ như: Lắp đăt công tơ nước Lai Châu, hồ sơ đăng ký nước sạch Lai Châu, thông tin thanh toán tiền nước Lai Châu, giá nước sạch Lai Châu, tra cứu tiền nước Lai Châu, tra cứu hóa đơn nước Lai Châu, địa chỉ công ty nước sạch Lai Châu, giờ làm việc công ty nước sạch Lai Châu, thay đồng hồ nước, di chuyển đồng hồ nước, sửa chữa đường nước, đề nghị tạm ngưng hoặc mở lại nguồn nước, thay đổi thông tin đăng ký hợp đồng.

Số điện thoại nước sạch Lai Châu ngoài việc hỗ trợ khách hàng các dịch vụ về nước thì số điện thoại nước sạch Lai Châu còn là nơi tiếp nhận những ý kiến đống góp của khách hàng về chất lượng nước, chất lượng dịch vụ nước sạch Lai Châu để Công ty cổ phần nước sạch Lai Châu có thể hoàn thiện, cải tiến hơn mỗi ngày mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Khách hàng khi có vấn đề gì có thể liên hệ đến số điện thoại nước công ty nước sạch Lai Châu 24/7 sẽ luôn có chuyên viên trực để hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hệ thống chăm sóc khách hàng nước sạch Lai Châu chuyên nghiệp.

Nói về hệ thống tổng đài nước sạch Lai Châu được trang bị hiện đại, nhân viên được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, phục vụ 24/7, cách thức liên hệ tổng đài: khi bạn gọi điện đến tổng đài bạn sẽ nhận được lời chào của tổng đài viên sau đó bạn cần làm theo hướng dẫn để gặp bộ phận mà mình cần hỗ trợ.

Một vài câu hỏi về nước sạch Lai Châu:

+ Thông tin về Nước sạch Lai Châu.

Địa chỉ: Số nhà 009, Đường Nguyễn Văn Linh, Tổ 22, Phường Đông Phong, TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu

– Địa bàn quản lý: Tỉnh Lai Châu

Công ty Cổ phần nước sạch Lai Châu tiền thân là Công ty Cấp thoát nước Lai Châu, được thành lập theo Quyết định số 138/QĐ-UBND ngày 31/01/2004 của UBND tỉnh Lai Châu.

Trong giai đoạn đầu khi mới được thành lập, số nhân viên của Công ty chỉ mới có 9 người và công suất cấp nước của Công ty chỉ có 2.000 m3/ngày đêm.  Hiện nay, tổng công suất thiết kế hệ thống cấp nước của Công ty là là 22.300 m3/ngày đêm.

+ Vì sao gọi lên tổng đài nước sạch Lai Châu nhiều khi không thấy ai nghe máy?

Việc khách hàng gọi lên tổng đài công ty nước sạch Lai Châu mà không có chuyên viên nghe máy có rất nhiều lý do. Lý do chủ yếu là vì hàng ngày tổng đài chăm sóc khách hàng công ty cổ phần nước sạch Lai Châu nhận rất nhiều cuộc gọi từ khách hàng với mong muốn được hỗ trợ vấn đề của mình vì vậy dẫn đến việc cuộc gọi quá tải và chuyên viên không thể xử lý hết. Để tránh trường hợp này, quý khách hàng có thể ngắt máy chờ trong vài phút và gọi lại đến số điện thoại nước sạch Lai Châu để được tư vấn hỗ trợ.

+ Thời gian làm việc của tổng đài nước sạch Lai Châu?

Tổng đài chăm sóc khách hàng công ty cổ phần nước sạch Lai Châu luôn cố gắng để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện. Chính vì vậy, tổng đài nước sạch Lai Châu, số điện thoại nước sạch Lai Châu ngoài những ngày làm việc trong tuần đã làm việc cả vào ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

+ Địa chỉ liên hệ Nước sạch Lai Châu.

Địa chỉ: Số nhà 009, Đường Nguyễn Văn Linh, Tổ 22, Phường Đông Phong, TP Lai Châu

Hiện nay công ty đẩy mạnh sản xuất nước sạch để đáp ứng nhu cầu sử dụng sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh, chăn nuôi,…của bà con trên toàn địa bàn thành phố.

Để được kết nối tới tổng đài nước sạch Lai Châu hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hỗ trợ thông tin về số điện thoại tổng đài nước sạch Lai Châu.

Tổng đài hỗ trợ thông tin là đơn vị hỗ trợ thông tin về nước sạch Lai Châu. Tổng đài hỗ trợ thông tin luôn có đội ngũ tổng đài viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7.Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cấp phép hoạt động theo quy định pháp luật” nhằm hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ và một số thông tin khác theo quy định pháp luật Việt Nam.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Nước sạch Lai Châu - Số nhà 009, Đường Nguyễn Văn Linh, Tổ 22, Phường Đông Phong, TP Lai Châu, tỉnh Lai Châu

Bài viết tham khảo:

Số điện thoại Học viện Ngoại giao

Số điện thoại học viện Phụ nữ Việt Nam

Chúng tôi là tổng đài hỗ trợ thông tin tổng hợp trực tuyến là doanh nghiệp hoạt động theo quy định pháp luật Việt Nam theo đúng giấy phép đăng ký hoạt động do Sở Kế Hoạch Đầu Tư thành phố Hà Nội Cấp cung cấp dịch vụ theo đúng ngành nghề đã được cấp trong giấy phép kinh doanh: tra cứu, hướng dẫn, hỗ trợ, cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của khách hàng dựa trên các thông tin có sẵn. Đối với những thông tin phức tạp đòi hỏi thời gian nghiên cứu, sự chính xác hay không thuộc phạm vi hiểu biết của chúng tôi, chúng tôi xin phép được hướng dẫn gọi đến tổng đài khác hoặc giới thiệu chuyên gia có thể giải quyết được thông tin đó. Cược 5 O O O nghìn cho mỗi một cuộc gọi.
Xin cảm ơn.

1900299200