Công an Huyện Cờ Đỏ thành phố Cần Thơ số điện thoại địa chỉ liên hệ

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Thông tin địa chỉ số điện thoại công an Huyện Cờ Đỏ 02923695387, địa chỉ công an Huyện Cờ Đỏ 68 Lê Đức Thọ, Thị trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ

1. Thông tin về Công an Huyện Cờ Đỏ

1.1: Giới thiệu chung Công an Huyện Cờ Đỏ.

     Công an Huyện Cờ Đỏ được đặt tại: 68 Lê Đức Thọ, Thị trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Huyện Cờ Đỏ; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Huyện Cờ Đỏ

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Cờ Đỏ làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:
  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h
     Ngoài ra, Công an Huyện Cờ Đỏ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Huyện Cờ Đỏ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Huyện Cờ Đỏ thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: [email protected]

1.4:  Website Công an Huyện Cờ Đỏ

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an Huyện Cờ Đỏ tại địa chỉ Website: http://cantho.gov.vn/wps/portal/congantp/ công an huyện cờ đỏ

2. Địa chỉ Công an Huyện Cờ Đỏ

     Trụ sở Công an Huyện Cờ Đỏ được đặt tại địa chỉ: 68 Lê Đức Thọ, Thị trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ.      Đây là vị trí trung tâm của Huyện , thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn. Cùng với đó Trụ sở Công an Huyện Cờ Đỏ còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Huyện như: Huyện ủy Cờ Đỏ, Ủy ban nhân dân huyện Cờ Đỏ, Trung tâm văn hóa huyện Cờ Đỏ, Tòa án nhân dân huyện Cờ Đỏ, Chi cục thi hành án dân sự huyện Cờ Đỏ............Và nằm gần các cơ quan khác như: Bảo hiểm xã hội huyện Cờ Đỏ, Bưu điện huyện Cờ Đỏ, Kho bạc nhà nước huyện Cờ Đỏ, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Huyện Cờ Đỏ.

3. Số điện thoại Công an Huyện Cờ Đỏ

3.1. Số điện thoại Công an Huyện Cờ Đỏ giải quyết những vấn đề gì?

    Huyện Cờ Đỏ là nơi có dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,...rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an Huyện Cờ Đỏ là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn Huyện Cờ Đỏ, thành phố Cầm Thơ. Số điện thoại Công an Huyện Cờ Đỏ là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Huyện Cờ Đỏ là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Huyện Cờ Đỏ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Cờ Đỏ. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Huyện Cờ Đỏ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Huyện Cờ Đỏ: 02923695387 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an Huyện Cờ Đỏ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an xã tại Huyện Cờ Đỏ

- Công an Xã Đông Thắng

     Địa chỉ: Xã Đông Thắng, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ

- Công an Xã Thới Đông

     Địa chỉ: Xã Thới Đông, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ

- Công an Xã Thới Xuân

     Địa chỉ: Xã Thới Xuân, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ

- Công an Xã Trung Hưng

     Địa chỉ: Xã Trung Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ

- Công an Xã Đông Hiệp

     Địa chỉ: Xã Đông Hiệp, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ

- Công an Xã Thạnh Phú

     Địa chỉ: Xã Thạnh Phú, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ

5. Một số câu hỏi về Công an Huyện Cờ Đỏ

- Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Xã Đông Thắng, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Xã Đông Thắng thuộc Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ thì bạn có thể đến Công an Xã Đông Thắng tại địa chỉ: Xã Đông Thắng, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

- Hiện tại tôi đang ở Xã Thới Đông, Huyện Cờ Đỏ thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Xã nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Xã Thới Đông thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an Xã Thới Đông, Huyện Cờ Đỏ để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: Xã Thới Đông, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ.

- Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Xã Thạnh Phú, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại Xã Thạnh Phú thuộc Huyện Cờ Đỏ thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Huyện Cờ Đỏ theo địa chỉ: 68 Lê Đức Thọ, Thị trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

- Công an Huyện Cờ Đỏ có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Cờ Đỏ làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an Huyện Cờ Đỏ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.      Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Huyện Cờ Đỏ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Huyện Cờ Đỏ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.      Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi. Liên hệ: 1900299200
Bài viết tham khảo: Công an huyện Ngọc Lặc Công an huyện Như Thanh

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178