Công an Huyện Nhà Bè thành phố Hồ Chí Minh số điện thoại địa chỉ liên hệ

công an huyện nhà bè
Rate this post

1. Thông tin về Công an Huyện Nhà Bè

1.1: Giới thiệu chung Công an Huyện Nhà Bè.

     Công an Huyện Nhà Bè được đặt tại: 335 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Huyện Nhà Bè; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Huyện Nhà Bè

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Nhà Bè làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

     Ngoài ra, Công an Huyện Nhà Bè luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Huyện Nhà Bè

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Huyện Nhà Bè thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: vpubndtp@tphcm.gov.vn

1.4:  Website Công an Huyện Nhà Bè

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an Huyện Nhà Bè tại địa chỉ Website: http://congan.hochiminhcity.gov.vn/wps/portal/Home/trang-chu

công an huyện nhà bè

2. Địa chỉ Công an Huyện Nhà Bè

     Trụ sở Công an Huyện Nhà Bè được đặt tại địa chỉ: 335 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

     Đây là vị trí trung tâm của Huyện, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn. Cùng với đó Trụ sở Công an Huyện Nhà Bè còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Huyện như: Viện kiểm sát nhân dân huyện Nhà Bè, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè, Tòa án nhân dân huyện Nhà Bè, Chi nhánh văn phòng đăng kí đất đai huyện Nhà Bè…………Và nằm gần các cơ quan khác như: Phòng giáo dục và đào tạo huyện Nhà Bè, Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Nhà Bè, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Nhà Bè, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Huyện Nhà Bè.

3. Số điện thoại Công an Huyện Nhà Bè

3.1. Số điện thoại Công an Huyện Nhà Bè giải quyết những vấn đề gì?

    Huyện Nhà Bè là nơi có dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an Huyện Nhà Bè là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn Huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh. Số điện thoại Công an Huyện Nhà Bè là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Huyện Nhà Bè là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Huyện Nhà Bè là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Nhà Bè. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Huyện Nhà Bè thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Huyện Nhà Bè: 02837851656 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an Huyện Nhà Bè luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an xã tại Huyện Nhà Bè

– Công an Xã Long Thới

     Địa chỉ: Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an Xã Phú Xuân

     Địa chỉ: Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an Xã Phước Kiển

     Địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an Xã Hiệp Phước

     Địa chỉ: Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an Xã Nhơn Đức

     Địa chỉ: Xã Nhơn Đức, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

– Công an Xã Phước Lộc

     Địa chỉ: Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Một số câu hỏi về Công an Huyện Nhà Bè

– Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Xã Phú Xuân thuộc Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể đến Công an Xã Phú Xuân tại địa chỉ: Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

– Hiện tại tôi đang ở Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Xã nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Xã Phước Kiển thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại xã Hiệp Phước thuộc Huyện Nhà Bè thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Huyện Nhà Bè theo địa chỉ: 335 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

– Công an Huyện Nhà Bè có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Huyện Nhà Bè làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an Huyện Nhà Bè luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Huyện Nhà Bè để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Huyện Nhà Bè có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Công an huyện Nhà Bè - 335 Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.