Công an Thành phố Uông Bí thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ

Địa chỉ số điện thoại Công an Thành phố Uông Bí

1. Thông tin về Công an Thành phố Uông Bí

1.1: Giới thiệu chung Công an Thành phố Uông Bí

     Công an Thành phố Uông Bí được đặt tại: Tổ 1, Khu Hiệp An 2, Phường Phương Nam, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh, thuộc hệ thống tổ chức của lực lượng Công an nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội; chủ trì và thực hiện thống nhất quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố Uông Bí; trực tiếp đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội. Tổ chức xây dựng lực lượng Công an trong sạch vững mạnh, tiến lên chính quy và từng bước hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Công an Thành phố Uông Bí

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Thành phố Uông Bí làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

     Ngoài ra, Công an Thành phố Uông Bí luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

1.3: Email Công an Thành phố Uông Bí

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email cho công an Thành phố Uông Bí thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: cat@conganquangninh.vn hoặc togiactoipham@quangninh.gov.vn

1.4:  Website Công an Thành phố Uông Bí

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của công an Thành phố Uông Bí tại địa chỉ Website: https://conganquangninh.gov.vn/

công an thành phố uông bí

2. Địa chỉ Công an Thành phố Uông Bí

     Trụ sở Công an Thành phố Uông Bí được đặt tại địa chỉ: Tổ 1, Khu Hiệp An 2, Phường Phương Nam, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh.

     Đây là vị trí trung tâm của Thành phố, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm của người dân khi cần thiết do nằm trên trục đường lớn của Thành phố. Cùng với đó Trụ sở Công an Thành Phố Uông Bí còn nằm cạnh các cơ quan hành chính khác của Thành Phố như: Trung tâm hành chính công thành phố Uông Bí, Tòa án nhân dân thành phố Uông Bí, Ủy ban nhân dân thành phố Uông Bí, Thành ủy Uông Bí, Ban quản lý dự án thành phố Uông Bí………Và nằm gần các cơ quan khác như: Bưu điện thành phố Uông Bí, Bảo hiểm xã hội thành phố Uông Bí, Chi cục thuế thành phố Uông Bí, cùng các công ty, văn phòng công chứng, văn phòng luật sư trên địa bàn Thành phố Uông Bí.

3. Số điện thoại Công an Thành phố Uông Bí

3.1. Số điện thoại Công an Thành phố Uông Bí giải quyết những vấn đề gì?

     Thành phố Uông Bí là trung tâm của tỉnh nên dân cư khá đông đúc, các trường học, bệnh viện, các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân,…rất nhiều dẫn đến việc các vấn đề xã hội khá phức tạp và ngày một tăng cao, bởi vậy trật tự xã hội tại đây cần được đảm bảo. Công an Thành phố Uông Bí là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật tự và giải quyết các vấn đề phát sinh trên địa bàn quận Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh. Số điện thoại Công an Thành phố Uông Bí là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3.2. Số điện thoại Công an Thành phố Uông Bí là bao nhiêu

     Số điện thoại Công an Thành phố Uông Bí là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Thành phố Uông Bí. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Thành phố Uông Bí thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Thành phố Uông Bí: 02033854203 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Công an Thành phố Uông Bí luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

4. Danh sách địa chỉ các công an phường tại Thành phố Uông Bí

– Công an Phường Quang Trung

     Địa chỉ: 432 Đường Quang Trung, Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

– Công an Phường Trưng Vương

     Địa chỉ: Số 395 Tổ 2, Khu 2, Phường Trưng Vương, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

– Công an Phường Phương Nam

     Địa chỉ: Khu Bạch Đằng 1, Phường Phương Nam, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

– Công an Phường Phương Đông

     Địa chỉ: Tân Lập, Phường Phương Đông, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

– Công an Phường Nam Khê

     Địa chỉ: 10 Bạch Đằng, Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

– Công an Phường Bắc Sơn

     Địa chỉ: Tổ 7, Khu 3, Phường Bắc Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

5. Một số câu hỏi về Công an Thành phố Uông Bí

– Tôi bị mất xe máy trên địa bàn Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh thì có thể báo công an không?

     Trong trường hợp bạn bị mất xe máy tại Phường Nam Khê thuộc Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh thì bạn có thể đến Công an Phường Nam Khê tại địa chỉ: 10 Bạch Đằng, Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh để trình báo về vấn đề của mình để nhận được sự giúp đỡ và giải quyết của Cán bộ Công an.

– Hiện tại tôi đang ở Phường Phương Đông, Thành phố Uông Bí thì đăng kí tạm trú ở đâu?

     Theo quy định của pháp luật, bạn cần đăng kí tạm trú tại Công an Phường nơi bạn đang sinh sống, làm việc. Trong trường hợp này bạn ở Phường Phương Đông thì bạn mang giấy tờ tùy thân đến Công an Phường Phương Đông, Thành phố Uông Bí để đăng kí tạm trú tại địa chỉ: Tân Lập, Phường Phương Đông, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh.

– Tôi bị mất căn cước công dân, có hộ khẩu thường trú tại Phường Bắc Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh thì làm ở đâu?

     Bạn muốn làm lại căn cước công dân mà hiện tại bạn đang có hộ khẩu thường trú tại Phường Bắc Sơn thuộc Thành phố Uông Bí thì bạn cần đem hồ sơ đến Công an Thành phố Uông Bí theo địa chỉ: Tổ 1, Khu Hiệp An 2, Phường Phương Nam, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh để được hướng dẫn làm lại căn cước công dân.

– Công an Thành phố Uông Bí có làm việc ngày cuối tuần và ngày lễ không?

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Thành phố Uông Bí làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Tuy nhiên để có thể giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của người dân thì Công an Thành phố Uông Bí luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Công an Thành phố Uông Bí

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Thành phố Uông Bí để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Thành phố Uông Bí có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Công an thành phố Uông Bí - Tổ 1, Khu Hiệp An 2, Phường Phương Nam, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh.