Số điện thoại địa chỉ liên hệ công an Xã Phú Hưng H.Cái Nước Cà Mau

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Công an Xã Phú Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau là lực lượng vũ trang, thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân...Xã Phú Hưng nằm ở phía tây bắc huyện Cái Nước. Xã Phú Hưng có diện tích 43,48 km², dân số năm 2019 là 15.537 người, mật độ dân số đạt 357 người/km²

Địa chỉ:
Xã Phú Hưng
Đền:
Phú Hưng Thiên Hậu Cung
Giờ làm việc:
08:00:00 - 17:00:00

1. Thông tin về Công an Xã Phú Hưng Huyện Cái Nước

     Công an Xã Phú Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau là lực lượng vũ trang, thuộc hệ thống tổ chức của Công an nhân dân, làm nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Công an Xã Phú Hưng tham mưu bổ sung, hoàn thiện chính sách, pháp luật, tạo khuôn khổ pháp lý ngày càng hoàn chỉnh để lực lượng Công an nhân dân thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh, trật tự, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, tham gia xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.      Xã Phú Hưng nằm ở phía tây bắc huyện Cái Nước. Xã Phú Hưng có diện tích 43,48 km², dân số năm 2019 là 15.537 người, mật độ dân số đạt 357 người/km². Xã Phú Hưng được chia thành 10 ấp: Cái Rắn, Cái Rắn A, Cái Rắn B, Đức An, Hưng Thành, Lộ Xe, Nhà Phấn Gốc, Phú Thạnh, Rạch Muỗi, Tân Ánh.....cùng với nhiều công ty, doanh nghiệp, trường học vì vậy sẽ phát sinh nhiều vấn đề và thủ tục liên quan đến công an xã vì vậy nếu cần liên hệ với công an Xã Phú Hưng bạn có thể tham khảo những thông tin sau. 

1.1. Website Công an Xã Phú Hưng

     Hiện nay chúng tôi chưa có thông tin về website của công an Xã Phú Hưng vì vậy bạn có thể tham khảo Website công an tỉnh Cà Mau:  http://congan.camau.gov.vn/ hoặc website UBND Xã Phú Hưng: https://phuhung.cainuoc.camau.gov.vn/.

1.2. Email Công an Xã Phú Hưng

    Hiện nay chúng tôi chưa có thông tin về Email của công an Xã Phú Hưng mà chúng tôi chỉ có thông tin Email của công an Cà Mau: [email protected] Bạn có thể gọi điện tới Công an Xã Phú Hưng để hỏi thông tin về Emai Xã Phú Hưng.

1.3. Địa chỉ trụ sở Công an Xã Phú Hưng

     Hiện nay Công an Xã Phú Hưng có địa chỉ trụ sở tại: Xã Phú Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau. 

2. Số điện thoại Công an Xã Phú Hưng.

2.1. Số điện thoại Công an Xã Phú Hưng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Công an Xã Phú Hưng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Xã Phú Hưng, Huyện Cái Nước. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới công an Xã Phú Hưng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại công an Xã Phú Hưng: 02903773113 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ trực ban Công an Xã Phú Hưng hoặc số điện thoại đường dây nóng công an tỉnh Cà Mau: 0693806112: nếu không gọi được bạn có thể truy cập website công an tỉnh Cà Mau để kiểm tra lại các thông tin: http://congan.camau.gov.vn/.

2.2. Số điện thoại Công an Xã Phú Hưng giải quyết vấn đề gì?

    Số điện thoại công an Xã Phú Hưng là số điện thoại dùng để liên lạc giữa công an xã với người dân trên địa bàn Xã Phú Hưng đối với các vấn đề về an ninh trật tư, an toàn xã hội thuộc chức năng nhiệm vụ quyền hạn của mình. Giúp tiếp nhận các yêu cầu nhanh, khẩn cấp để kip thời xử lý những vấn đề phát sinh trên địa bàn Xã Phú Hưng.      Khi có bất kì vấn đề gì xảy ra người dân có thể gọi đến số hotline công an Xã Phú Hưng là nơi tiếp nhận, giải quyết các vấn đề cấp thiết của người dân một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho người dân, trật tự xã hội trên địa bàn.

3. Địa chỉ Công an Xã Phú Hưng

     Hiện nay Công an Xã Phú Hưng đặt trụ sở chính tại: Xã Phú Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau.       Để thuận tiện hơn cho người dân trong quá trình tìm kiếm trụ sở Công an Xã Phú Hưng đặt tại trung tâm xã Phú Hưng. Cùng với đó Công an Xã Phú Hưng còn gần Ủy ban nhân dân xã Phú Hưng, Trường THPT Phú Hưng, Trường THCS Phú Hưng, Trường tiểu học Phú Hưng B, Bưu điện xã Phú Hưng, Trạm y tế xã Phú Hưng, Nhà văn hóa thể thao trung tâm xã Phú Hưng....

4. Thời gian làm việc Công an Xã Phú Hưng.

     Bộ phận tiếp công dân của Công an Xã Phú Hưng làm việc giờ hành chính các ngày trong tuần, trừ thứ 7, chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ tết. Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:
  • Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h
  • Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h
     Bên cạnh đó, Công an Xã Phú Hưng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, Chiến sĩ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh trên địa bàn.

5. Một vài câu hỏi về Công an xã Phú Hưng.

5.1. Tôi bị công an Xã Phú Hưng bắt vì không đội mũ bảo hiểm, công an Xã Phú Hưng làm vậy đúng không?

     Theo quy định của pháp luật, lực lượng Công an phường/xã có quyền xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông, bao gồm hành vi điều khiển xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm. Như vậy Công an Xã Phú Hưng có quyền xử lí vi phạm với bạn là đúng thẩm quyền.

5.2. Công an Xã Phú Hưng có được xử lý vi phạm giao thông không?

     Trường hợp cần thiết thì việc huy động lực lượng công an phường/xã sẽ phối hợp với cảnh sát giao thông là đúng quy định; công an xã tuần tra, kiểm soát trật tự, an toàn giao thông đường bộ mà không có Cảnh sát giao thông đường bộ đi cùng thì phải thực hiện việc tuần tra, kiểm soát theo Kế hoạch đã được phê duyệt. Như vậy tùy thuộc vào từng trường hợp công an Xã Phú Hưng sẽ có thể hoặc không thể xử lý vi phạm giao thông.

5.3. Tôi ở Xã Phú Hưng muốn xin giấy xác nhận cư trú thì xin ở công an Xã Phú Hưng được không?

     Nếu bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Xã Phú Hưng, Huyện Cái Nước thì bạn có thể đến xin giấy xác nhận cư trú tại Công an Xã Phú Hưng. Bạn có thể liên hệ trước khi đến hoặc hiện tại có thể thực hiện trên cổng dịch vụ công quốc gia chọn mục cư trú và Xã Phú Hưng.        Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Công an Xã Phú Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Công an Xã Phú Hưng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên. Liên hệ: 1900299200 Bài viết tham khảo: Công an xã Hưng Mỹ Công an huyện Cái Nước Tổng đài Mediamart

Địa chỉ Google Maps công an xã Phú Hưng - Xã Phú Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178