Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ

sở tài nguyên môi trường thành phố cần thơ

Địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ

1. Giới thiệu về Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ

    Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Cần Thơ là cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố Cần Thơ, có chức năng tham mưu, giúp UBND thành phố Cần Thơ thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường, bao gồm : tài nguyên đất đai, tài nguyên nước, tài nguyên khoáng sản, địa chất, môi trường, khí tượng thủy văn, đo đạc bản đồ trên địa bàn thành phố Cần Thơ theo quy định của pháp luật. Sở Tài nguyên và Môi trường có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và công tác của UBND thành phố Cần Thơ; đồng thời chịu sự chỉ đạo hướng dẫn và kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

1.1. Website Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ

     Website: http://cantho.gov.vn/wps/portal/sotnmt/

1.2. Email Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ

     Email: sotnmt@cantho.gov.vn

số điện thoại sở tài nguyên môi trường thành phố cần thơ

2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ

2.1. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ giải quyết vấn đề gì?

    Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ là cơ quan có chức năng có tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Khi có gặp các vấn đề liên quan đến dự án, đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại: Bình Thủy, Cái Răng, Ô Môn, Ninh Kiều, Thốt Nốt, Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh……..thì bạn có thể gọi đến Số điện thọai Sở Tài nguyên Môi trường Cần Thơ là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ.

2.2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ 02923822751 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở tài nguyên môi trường Cần Thơ, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Danh sách các đơn vị thuộc Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ

     – Văn phòng Sở 

     – Chi cục bảo vệ môi trường

     – Phòng quản lý đất đai

     – Phòng Quản lý Khoáng sản và tài nguyên thiên nhiên

     – Phòng đo đạc BĐ và viễn thám

     – Văn phòng đăng kí đất đai Trung tâm phát triển quỹ đất

4. Danh sách các phòng Tài nguyên Môi trường thuộc Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Bình Thủy

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Cái Răng

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Ô Môn

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Ninh Kiều

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Thốt Nốt

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Cờ Đỏ

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Phong Điền

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Thới Lai

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Thạnh

sở tài nguyên môi trường thành phố cần thơ

5. Thời gian làm việc, địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ

5.1. Thời gian làm việc Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

5.2. Địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ

     Địa chỉ Trụ sở Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ: Số 9 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

     Đây là vị trí thuận lợi, dễ tìm nằm trên đường Cách Mạnh Tháng 8 giao với đường Nguyễn Văn Cừ và đường Trần Việt Châu. Sở tài nguyên và môi trường thành phố Cần Thơ còn gần: Công viên Miền Tây, Trường cao đẳng kinh tế kỹ thuật Cần Thơ, UBND Thành phố Cần Thơ, Bưu điện Cần Thơ, Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ, Chi cục thi hành án dân sự Cần Thơ…….Người dân có thể dễ dàng tìm kiếm khi có việc cần đến đây.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Tài nguyên Môi trường thành phố Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề: đất đai, kế hoạch sử dụng đất, hạn mức giao đất, hồ sơ giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,… theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

     Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở tài nguyên môi trường thành phố Cần Thơ - Số 9 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.