Thông tin địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc

sở tài nguyên môi trường tỉnh vĩnh phúc
Rate this post

Địa chỉ số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc

1. Giới thiệu về Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc

    Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về: đất đai; tài nguyên nước; tài nguyên khoáng sản, địa chất; môi trường; khí tượng thuỷ văn; biến đổi khí hậu; đo đạc và bản đồ; quản lý và tổ chức thực hiện các dịch vụ công về tài nguyên và môi trường theo quy định của pháp luật. Sở Tài nguyên và Môi trường có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật; chịu sự chỉ đạo, quản lý và điều hành của Ủy ban nhân dân tỉnh; chịu sự chỉ đạo, kiểm tra, hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

1.1. Website Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc

     Website: http://tnmtvinhphuc.gov.vn/index.php/vi/

1.2. Email Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc

     Email: sotnmtvinhphuc@gmail.com

số điện thoại sở tài nguyên môi trường tỉnh vĩnh phúc

2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc

2.1. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc giải quyết vấn đề gì?

    Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc là cơ quan có chức năng có tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường. Khi có gặp các vấn đề liên quan đến dự án, đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại: Vĩnh Yên, Phúc Yên, Bình Xuyên, Lập Thạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc……..thì bạn có thể gọi đến Số điện thọai Sở Tài nguyên Môi trường Vĩnh Phúc là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý, tham mưu của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc.

2.2. Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc là bao nhiêu?

     Số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang có những câu hỏi, thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc 02376256168 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Sở tài nguyên môi trường Vĩnh Phúc, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

3. Danh sách các đơn vị thuộc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc

     – Văn phòng Sở 

     – Chi cục bảo vệ môi trường

     – Thanh Tra Sở

     – Phòng Quản lý Khoáng sản và tài nguyên thiên nhiên

     – Phòng đo đạc BĐ và viễn thám

     – Văn phòng đăng kí đất đai Trung tâm phát triển quỹ đất

4. Danh sách các phòng Tài nguyên Môi trường thuộc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Yên

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Phúc Yên

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Bình Xuyên

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Lập Thạch

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Sông Lô

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Tam Đảo

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Tam Dương

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Vĩnh Tường

     – Phòng Tài nguyên và Môi trường Yên Lạc

sở tài nguyên môi trường tỉnh vĩnh phúc

5. Thời gian làm việc, địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc

5.1. Thời gian làm việc Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc

     Người dân liên hệ làm việc trong khung giờ như sau:

     + Giờ làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 12h

     + Giờ làm việc buổi chiều: từ 13h30 đến 17h

5.2. Địa chỉ Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc

     Địa chỉ Trụ sở Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc: Đường Hai Bà Trưng, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

     Đây là vị trí thuận lợi, dễ tìm nằm trên đường Hai Bà Trưng giao với đường Nguyễn Trãi và đường Trường Chinh. Sở tài nguyên và môi trường tỉnh Vĩnh Phúc còn gần: Thuế tỉnh Vĩnh Phúc, Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Vĩnh Phúc, Sở khoa học và công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc, Sở tài chính tỉnh Vĩnh Phúc, Liên đoàn lao động tỉnh Vĩnh Phúc, Trung tâm hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc…….Người dân có thể dễ dàng tìm kiếm khi có việc cần đến đây.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Vĩnh Phúc có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề: đất đai, kế hoạch sử dụng đất, hạn mức giao đất, hồ sơ giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất,… theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

     Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Sở tài nguyên môi trường tỉnh Vĩnh Phúc - Đường Hai Bà Trưng, Phường Đống Đa, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc