Danh sách số điện thoại tổng đài các hãng taxi Bắc Giang mới nhất

taxi bắc giang
Rate this post

Danh sách các hãng taxi Bắc Giang chất lượng cao mới nhất

     Taxi Bắc Giang hiện là phương tiện đi lại phổ biến bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và giá cả hợp lý. Việc đi lại bằng taxi ở Bắc Giang sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cũng như ngắm cảnh phố phường và con người ở Bắc Giang. Tuy nhiên ở Bắc Giang hiện tại có rất nhiều các hãng taxi lớn nhỏ khác nhau, do vậy việc ghi nhớ chính xác số điện thoại từng hãng taxi, số điện thoại taxi, tổng đài taxi là việc cần thiết khi bạn tới Bắc Giang.  Chính vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về danh sách các hãng taxi Bắc Giang, Số điện thoại taxi Bắc Giang, tổng đài taxi Bắc Giang.

1. Danh sách số điện thoại tổng đài các hãng taxi Bắc Giang mới nhất. 

Hãng Taxi Bắc Giang Số điện thoại Taxi Bắc Giang
Taxi Bắc Giang 19006236
Taxi Mai Linh 02043818181
Taxi Sao Mai 02043857858
Taxi Hồng Hải 02043829999
Taxi Thịnh Vượng 02043696969
Taxi Vạn Lực 02043666888

taxi bắc giang2. Thông tin chi tiết về các hãng taxi Bắc Giang

– Taxi Bắc Giang

     Một hãng taxi địa phương mà bạn cũng có thể tin dùng đó là hãng taxi địa phương taxi Bắc Giang. Các tài xế của hãng rất dày dặn kinh nghiệm, thuộc mọi đường đi, ngõ ngách của thành phố. Bạn sẽ chẳng phải lo bị chặt chém giá khi sử dụng dịch vụ của hãng.

     Địa chỉ taxi Bắc Giang: 475 Lê Lợi, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

     Tổng đài taxi Bắc Giang: 02043868686

– Taxi Mai Linh Bắc Giang

     Hãng taxi này đã phủ sóng khắp toàn lãnh thổ việt Nam, vì thế khi xuất hiện ở Bắc Giang, taxi Mai Linh đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người dân khu vực này. Mặt khác, khách du lịch khi đến Bắc Giang cũng thường chọn Mai Linh để di chuyển thay vì những hãng taxi khác. Đó chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng để xây dựng thương hiệu của Mai Linh trong suốt thời gian qua.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Bắc Giang: Lô số 10, cụm Công Ngiệp Thọ Xương, Phường Thọ Xương, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

     Tổng đài taxi Mai Linh Bắc Giang: 02043818181

– Taxi Sao Mai Bắc Giang

   Taxi Sao Mai là một hãng taxi xuất hiện khá lâu đời và phục vụ ở nhiều tỉnh thành miền Bắc nước ta. Tại Bắc Giang, hãng taxi Sao Mai chiếm một trí rất vững chắc trên thị trường nhờ vào uy tín tích lũy trong suốt những năm hoạt động của mình.

     Tại Bắc Giang, taxi Sao Mai hoạt động khá tích cực, chỉ cần bạn cần, xe sẽ rất nhanh chóng có mặt. Dàn tài xế của xe là những người giàu kinh nghiệm và cẩn thận. Do đó sẽ nhanh chóng đưa bạn đến địa điểm mà bạn muốn một cách nhanh nhất, chính xác nhất và an toàn nhất. Do đó, nếu muốn tìm phương tiện di chuyển tại Bắc Giang thì taxi Sao Mai chính là lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

     Địa chỉ Taxi Sao Mai Bắc Giang: LK8-21 Đường Bàng Bá Lân, Khu đô thị mới Bách Việt, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

     Tổng đài Taxi Sao Mai Bắc Giang: 02043857858

– Taxi Hồng Hải

   Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại Bắc Giang trong những năm gần đây, nhưng taxi Hồng Hải đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng cùng nhiều lời khen có cánh khác. Ưu điểm lớn nhất của taxi Hồng Hải chính là thực hiện công tác phục vụ khách hàng rất tốt, tài thân thiện, nhiệt tình giúp hành khách thỏai mái khi đi xe.

Mặt khác, với sự hiểu biết của mình, các tài xế sẽ gợi ý cho bạn những điểm du lịch thú vị ở Bắc Giang. Từ đây, bạn sẽ có thêm nhiều điểm đến để khám phá thỏa thích tỉnh thành này.

     Địa chỉ Taxi Hồng Hải: 311, đường Nguyên Hồng, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

     Số điện thoại Taxi Hồng Hải: 02043829999

– Taxi Thịnh Vượng

    Đây là hãng taxi mà khách du lịch đến Bắc Giang nên lựa chọn, bởi hãng có nhiều loại xe để phục vụ theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài các dòng xe ít chỗ ngồi thông thường, hãng taxi này còn cả đội xe du lịch hùng hậu. Nếu lượng khách đến du lịch Bắc Giang theo nhóm hoặc theo đoàn thì có thể liên hệ với taxi Thuận Vượng để được cung cấp phương tiện phù hợp nhất.

     Địa chỉ Taxi Thịnh Vượng: Thôn ổi, Xã Nghĩa Hồ, , Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

     Số điện thoại Taxi Thịnh Vượng: 02043696969

– Taxi Vạn Lực

    Vạn lực là một trong số các hãng xe chịu đầu tư nhất tại khu vực Bắc Giang, do đó số lượng xe của hãng taxi này tương đối ổn định. Bất cứ lúc nào bạn cần, taxi Vạn Lực vẫn đủ xe để phục vụ ngay cho bạn. Bạn sẽ không cần lo đến việc phải đặt trước hay chờ đợi để đến lượt đi xe. Đây chính là điểm cộng mà nhiều khách hàng rất hài lòng về taxi Vạn Lực.

     Địa chỉ taxi Vạn Lực: Khu 2, Thị trấn Bích Động, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang

     Số điện thoại taxi Vạn Lực: 02043666888

Số điện thoại taxi bắc giangNgoài ra còn rất nhiều các hãng taxi khác như:

– Taxi Vì Dân

Tổng đài Taxi Vì Dân: 02043695959

– Taxi Yên Dũng

     Tổng đài Taxi Yên Dũng: 02043757575

Taxi Open99

     Tổng đài Taxi Open99: 02043818283

Số điện thoại taxi bắc giang.3. Giá cước taxi Bắc Giang

     Mỗi một hãng taxi sẽ có một giá cước khác nhau, và sẽ được niêm yết trên website và trên mỗi chiếc xe của từng hãng. Khách hàng cũng có thể tìm hiểu giá cước taxi Bắc Giang bằng các gọi đến số tổng đài taxi Bắc Giang và nhận được sự tư vấn, báo giá cước từ tổng đài viên trước khi đặt xe taxi Bắc Giang. Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá cước của một vài hãng taxi lớn tại Bắc Giang dưới đây:

– Giá cước Taxi Mai Linh Bắc Giang

Giá taxi Bắc Giang sẽ không cố định mà phụ thuộc vào việc bạn chọn hãng xe, dòng xe và khung thời gian nào trong ngày.

+ Taxi 4 chỗ: Giá mở cửa: 10.000đ – Giá cước các Km tiếp theo: 15.000đ

– Giá cước taxi Hồng Hải Bắc 

+ Taxi 4 chỗ: Giá mở cửa: 9.000đ – Giá cước các Km tiếp theo: 10.000đ 

4. Tổng đài Taxi Bắc Giang giá rẻ nhất 19006236.

     Tổng đài taxi Bắc Giang giá rẻ 19006236 là tổng đài liên hệ taxi, đặt xe taxi trên địa bàn Bắc Giang để di chuyển tới các quận huyện như Thành phố Bắc Giang, huyện Lục Ngạn, huyện Việt Yên v…v..v và các quận huyện khác của Bắc Giang. Taxi Bắc Giang có đội ngủ xe taxi đông đảo cảm kết về dịch vụ và giá tốt nhất tại các quận huyện của Bắc Giang vì vậy bạn muốn gọi taxi có thể gọi tới Taxi Bắc Giang 19006236.

     Liên hệ: 19006236

Địa chỉ Taxi Bắc Giang - 311, đường Nguyên Hồng, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang

Bài viết tham khảo:

Taxi Hải Phòng

Ngân hàng Vietcombank