Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Cầu Ngang

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang

     Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Trà Vinh. Chánh án là đồng chí: Lý Thanh Lâm. Với sự chỉ đạo sát sao về mọi mặt công tác của Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh; sự theo dõi chỉ đạo sát sao của đồng chí Trịnh Minh Tự, lãnh đạo phụ trách địa bàn huyện Cầu Ngang; sự quan tâm chỉ đạo của TT. Huyện ủy; sự giúp đỡ, phối kết hợp nhiệt tình của lãnh đạo UBND huyện; của các cơ quan, ban ngành huyện, của UBND các xã, thị trấn; của Đoàn Hội thẩm nhân dân; sự đoàn kết trên dưới một lòng, sự nỗ lực vượt khó, với quyết tâm chính trị cao của tập thể Thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên, của cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện Cầu Ngang, nên năm qua đơn vị đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ đã đề ra

tòa án nhân dân huyện cầu ngang

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang

     Trụ sở: Ấp Mỹ Cẩm, thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Cầu Ngang tại 2 thị trấn: Cầu Ngang, Mỹ Long và 13 xã: Hiệp Hòa, Hiệp Mỹ Đông, Hiệp Mỹ Tây, Kim Hòa, Long Sơn, Mỹ Hòa, Mỹ Long Bắc, Mỹ Long Nam, Nhị Trường, Thạnh Hòa Sơn, Thuận Hòa, Trường Thọ, Vĩnh Kim……..…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Thị trấn Long Mỹ, Huyện Cầu Ngang, Tỉnh Trà Vinh thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang theo địa chỉ: Ấp Mỹ Cẩm, thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang.

Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện cầu ngang

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang.

– Tôi và chồng tôi đang thường trú Xã Hiệp Mỹ Đông, Huyện Cầu Ngang có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều đang ở xã Hiệp Mỹ Đông thuộc địa bàn Huyện Cầu Ngang thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang tại địa chỉ: Ấp Mỹ Cẩm, thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

– Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Hiệp Mỹ Tây, Huyện Cầu Ngang, Tỉnh Trà Vinh có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại Xã Hiệp Mỹ Tây từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Cầu Ngang. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Cầu Ngang.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Cầu Ngang - Ấp Mỹ Cẩm, thị trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.