Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Đông Giang.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang.

     Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Quảng Nam. Hiện nay biên chế của Tòa án nhân dân huyện chỉ có 06 người và 02 nhân viên hợp đồng, trong đó có 02 đồng chí Thẩm phán đồng thời cũng là Chánh, phó án, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn; 04 đồng chí Thư ký vừa kiêm nhiệm công tác Kế toán, Thủ quỹ, Văn thư, Bí thư Chi đoàn…. trong đó có 01 đồng chí Thư ký đang theo học các lớp nghiệp vụ xét xử, do đó Tòa án nhân dân huyện Đông Giang gặp không ít khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ chính trị.Năm 2017, đơn vị đã thụ lý và giải quyết 96/96 vụ án các loại; ra quyết định thi hành án đối với 12 người bị kết án có hiệu lực pháp luật; xét rút ngắn thời gian thử thách án treo 02 trường hợp; xét giảm thời hạn chấp hành án phạt cải tạo không giam giữ 01 trường hợp; xét giảm nghĩa vụ thi hành án 01trường hợp. Ngoài ra, đơn vị đã thực hiện tốt công tác xã hội, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa. Đã kêu gọi các nhà hảo tâm phát hàng trăm xuất quà cho bà con nghèo trong huyện. Quan tâm đến công tác Văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện đông giang

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang.

     Trụ sở: Thị trấn P Rao, Đông Giang, Quảng Nam.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Đông Giang tại thị trấn Prao và 10 xã: A Rooi, A Ting, Ba, Jơ Ngây, Ka Dăng, Mà Cooih, Sông Kôn, Tà Lu, Tư, Zà Hung…….…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã A Ting, Huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang theo địa chỉ: Thị trấn P Rao, Đông Giang, Quảng Nam.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang.

Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện đông giang

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang.

– Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại xã Ka Dăng, Huyện Đông Giang, Tỉnh Quảng Nam có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Ka Dăng từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Ka Dăng, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang.

– Tôi đang ở tại xã Sông Kôn còn chồng hiện đang sinh sống và làm việc tại xã Tà Lu, Huyện Đông Giang có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn một người ở xã Tà Lu, một người ở xã Sông Kôn đều thuộc địa bàn Huyện Đông Giang thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang địa chỉ: Thị trấn P Rao, Đông Giang, Quảng Nam.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Đông Giang. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Đông Giang.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Đông Giang - Thị trấn P Rao, Đông Giang, Quảng Nam.