Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Gia Lộc.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc.

     Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Hải Dương. TAND huyện Gia Lộc đã công bố 123 bản án, quyết định thuộc diện phải công bố, đạt tỷ lên 100%. Phối hợp với cơ quan công an, Viện kiểm sát, UBND cấp xã đưa ra xét xử lưu động 17 vụ án hình sự về loại tội ma túy và loại tội về quyền sở hữu tại đại bàn nơi xảy ra tội phạm hoặc nơi bị cáo thường trú nhằm giáo dục riêng và phòng ngừa chung trong quần chúng nhân dân. Năm 2020, TAND huyện Gia Lộc tiếp tục hưởng ứng và phát động các phong trào thi đua, gắn với hoạt động thực hiện chức năng, nhiệm vụ của TAND, bám sát chủ đề “Phụng công, thủ pháp, chí công, vô tư”, với phương châm “Phải gần dân, hiểu dân, giúp dân, học dân”, gắn với chương trình hành động “Trách nhiệm, kỷ cương, chất lượng, vì công lý”; đề ra các giải pháp nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Tòa án năm 2020, lập thành tích thiết thực chào mừng những ngày Lễ lớn của đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân.

tòa án nhân dân huyện gia lộc

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc.

     Trụ sở: Số 44 Lê Thanh Nghị, Gia Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Gia Lộc tại thị trấn Gia Lộc và 17 xã: Đoàn Thượng, Đồng Quang, Đức Xương, Gia Khánh, Gia Lương, Gia Tân, Hoàng Diệu, Hồng Hưng, Lê Lợi, Nhật Tân, Phạm Trấn, Quang Minh, Tân Tiến, Thống Kênh, Thống Nhất, Toàn Thắng, Yết Kiêu….…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Đoàn Thượng, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Cẩm Giàng theo địa chỉ: Số 44 Lê Thanh Nghị, Gia Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc.

Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện gia lộc

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc.

– Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Thống Kê, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Thông Kê từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Thống Kê, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở Xã Gia Khánh, Huyện Gia Lộc có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Gia Khánh thuộc địa bàn Huyện Gia Lộc thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc địa chỉ: Số 44 Lê Thanh Nghị, Gia Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Gia Lộc. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Gia Lộc.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Gia Lộc - Số 44 Lê Thanh Nghị, Gia Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.