Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Hoài Đức

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức

     Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội. Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức hiện có 16 công chức, trong đó có 06 Thẩm phán. Chánh án: Ông Nguyễn Sinh Thành; các Phó Chánh án: Bà Cao Thu Hoài và Ông Nguyễn Anh Huy. Hàng năm, Tòa án nhân dân huyện Hoài Đức thụ lý, giải quyết gần 650 vụ việc các loại.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện hoài đức

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức

     Trụ sở: Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Hoài Đức tại thị trấn Trạm Vôi và 19 xã: An Khánh, An Thượng, Cát Quế, Đắc Sở, Di Trạch, Đông La, Đức Giang, Đức Thượng, Dương Liễu, Kim Chung, La Phù, Lại Yên, Minh Khai, Sơn Đồng, Song Phương, Tiền Yên, Vân Canh, Vân Côn, Yên Sở.……Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức theo địa chỉ: Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức

Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện hoài đức

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức

– Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã La Phù, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại Xã La Phù từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã La Phù, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức.

– Tôi và chồng hiện ở Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, nếu 2 vợ chồng bạn đều đang ở Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức tại địa chỉ: Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Đan Phượng. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Đan Phượng.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Hoài Đức - Thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.