Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Lộc Hà.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà.

     Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Hà Tĩnh. Tòa án nhân dân phấn đấu đảm bảo 100% các vụ việc được giải quyết trong thời hạn luật định; Giải quyết, xét xử các vụ án hình sự đạt từ 90% trở lên, các vụ án dân sự đạt từ 85% trở lên, các vụ án hành chính đạt từ 80% trở lên; Xem xét, quyết định áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại Toà án Nhân dân huyện từ 99% trở lên; Trong án dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động phấn đấu hoà giải thành đạt tỷ lệ từ 60% trở lên; 100% quyết định công nhận sự thoả thuận của các đương sự không bị huỷ, sửa theo thủ tục Giám đốc thẩm; Đảm bảo ra quyết định thi hành án phạt tù đúng thời hạn đối với 100% số người bị kết án mà bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật; Đảm bảo tổng số bản án, quyết định bị huỷ, sửa do nguyên nhân chủ quan không vượt quá 1,5 % tổng số các loại án; 100% Bản án được đăng trên cổng thông tin điện tử của Toà án nhân dân Tối cao theo quy định. Phấn đấu hàng năm trong suốt nhiệm kỳ có 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

tòa án nhân dân huyện lộc hà

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà.

     Trụ sở: Xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Lộc Hà tại thị trấn Lộc Hà và 11 xã: Bình An, Hộ Độ, Hồng Lộc, Ích Hậu, Mai Phụ, Phù Lưu, Tân Lộc, Thạch Châu, Thạch Kim, Thạch Mỹ, Thịnh Lộc………Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Thạch Châu, Huyện Lộc Hà, Tỉnh Hà Tĩnh thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà theo địa chỉ: Xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà.

Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện lộc hà

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Phù Lưu, Huyện Lộc Hà, Tỉnh Hà Tĩnh có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Phù Lưu từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở Xã Mai Phụ, Huyện Lộc Hà có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Mai Phụ thuộc địa bàn Huyện Lộc Hà thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà địa chỉ: Xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Lộc Hà. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Lộc Hà.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Lộc Hà - Xã Thạch Châu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.