Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Nhơn Trạch.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch.

     Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Đồng Nai. Để thực hiện tốt nhiệm vụ công vụ được giao, góp phần phục vụ nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị ở địa phương, thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo công bằng xã hội, trong những năm tiếp theo, Tòa án nhân dân huyện Nhơn Thành phấn đấu: Tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế trong những năm qua nhằm nâng cao chất lượng giải quyết các loại án. Đẩy mạnh công tác chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu trong hàng năm giải quyết từ 98 đến 100% các vụ án đã thụ lý, đảm bảo không có án bị hủy, cải sửa vì lỗi chủ quan. Phấn đấu không kết án oan người vô tội hoặc bỏ lọt tội phạm, không để án quá hạn luật định. Tăng cường công tác xét xử lưu động phù hợp với yêu cầu và tình hình tại địa phương nhằm tuyên truyền pháp luật, răn đe, giáo dục người phạm tội và để phòng ngừa chung cho toàn xã hội. Chú trọng công tác hòa giải tạo điều kiện cho các bên đương sự thỏa thuận với nhau giải quyết tranh chấp trong các vụ án hôn nhân gia đình, dân sự, kinh doanh thương mại và lao động.

tòa án nhân dân huyện nhơn trạch

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch.

     Trụ sở: Đường Số 10, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Nhơn Trạch tại thị trấn Hiệp Phước và 11 xã: Đại Phước, Long Tân, Long Thọ, Phú Đông, Phú Hội, Phú Thạnh, Phú Hữu, Phước An, Phước Khánh, Phước Thiền, Vĩnh Thanh………Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Long Tân, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch theo địa chỉ: Đường Số 10, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch.

Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện nhơn trạch

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch.

– Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Phước Thiền từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở xã Phước Khánh, Huyện Nhơn Trạch có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại xã Phước Khánh thuộc địa bàn Huyện Nhơn Trạch thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch địa chỉ: Đường Số 10, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Nhơn Trạch. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Nhơn Trạch.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Nhơn Trạch - Đường Số 10, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.