Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Huyện Phú Bình.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình.

     Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Thái Nguyên. Tòa án nhân dân huyện đã đạt được thời gian qua. Tòa án huyện đã phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ, từng bước nâng cao vị thế, góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà. Về nhiệm vụ thời gian tới, TAND huyện cần tiếp tục nâng cao chất lượng xét xử các vụ án, đảm bảo công minh, khách quan, bảo vệ công lý và quyền công dân; xây dựng tập thể TAND huyện ngày càng vững mạnh; chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ thẩm phán, trong đó mỗi cán bộ, công chức, viên chức trong ngành phải không ngừng trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao bản lĩnh chính trị, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

số điện thoại tòa án nhân dân huyện phú bình

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình.

     Trụ sở: Quốc lộ 37, tổ 2, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Huyện Phú Bình tại thị trấn Hương Sơn và 19 xã: Bàn Đạt, Bảo Lý, Dương Thành, Đào Xá, Điềm Thụy, Hà Châu, Kha Sơn, Lương Phú, Nga My, Nhã Lộng, Tân Đức, Tân Hòa, Tân Khánh, Tân Kim, Tân Thành, Thanh Ninh, Thượng Đình, Úc Kỳ, Xuân Phương…….…Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Xã Bảo Lý, Huyện Phú Bình, Tỉnh Thái Nguyên thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình theo địa chỉ: Quốc lộ 37, tổ 2, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình.

Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân huyện phú bình

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình.

– Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và chồng hiện đều đang sinh sống và làm việc tại Xã Tân Khánh, Huyện Phú Bình có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống tại xã Tân Khánh thuộc địa bàn Huyện Phú Bình thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình tại địa chỉ: Quốc lộ 37, tổ 2, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Xã Thượng Đình, Huyện Phú Bình, Tỉnh Thái Nguyên có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại xã Thượng Đình từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: xã Thượng Đình, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình có số điện thoại Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Huyện Phú Bình. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Huyện Phú Bình.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Phú Bình - Quốc lộ 37, tổ 2, thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.