Địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh

1. Thông tin Tòa án Nhân dân Thành phố Cam Ranh.

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh.

     Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh thuộc đơn vị quản lý của Tòa án nhân dân Tỉnh Khánh Hòa. Nhờ sự phấn đấu, nỗ lực vươn lên của toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cùng tất cả các Hòa giải viên mà Tòa án nhân dân thành phố Cam Ranh đã đạt được những thành quả nhất định: Tổng số các vụ, việc thụ lý theo Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án: 62 vụ, việc (dân sự 12 vụ, việc, hôn nhân gia đình: 50 vụ, việc). Giải quyết: 54 vụ, việc, đạt tỷ lệ 87,1%. Trong đó: Người khởi kiện rút đơn khởi kiện : 05 vụ, việc; Hòa giải, đối thoại không thành : 01 vụ, việc; Hòa giải, đối thoại thành: 36 vụ, việc. Tòa án ra Quyết định công nhận kết quả hòa giải thành: 30 vụ, việc.

số điện thoại tòa án nhân dân thành phố cam ranh

– Địa chỉ Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh.

     Trụ sở: Đường Phạm Văn Đồng, phường Cam Phú, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh.

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh.

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn Thành phố Cam Ranh tại 9 phường: Ba Ngòi, Cam Linh, Cam Lộc, Cam Lợi, Cam Nghĩa, Cam Phú, Cam Phúc Nam, Cam Phúc Bắc, Cam Thuận và 6 xã: Cam Bình, Cam Lập, Cam Phước Đông, Cam Thành Nam, Cam Thịnh Đông, Cam Thịnh Tây………Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Phường Ba Ngòi, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh theo địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, phường Cam Phú, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh.

Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

tòa án nhân dân thành phố cam ranh

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh.

– Tôi và chồng đang sinh sống ở phường Cam Linh, Thành phố Cam Ranh có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, 2 vợ chồng bạn đều sinh sống và làm việc tại phường Cam Linh thuộc địa bàn Thành phố Cam Ranh thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, phường Cam Phú, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa.

– Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại Phường Cam Lộc, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại phường Cam Lộc từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất động sản tại địa chỉ: phường Cam Lộc, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh có số điện thoại Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân Thành phố Cam Ranh. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn Thành phố Cam Ranh.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Cam Ranh - Đường Phạm Văn Đồng, phường Cam Phú, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa.