Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu

Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu

1. Thông tin Tòa án Nhân dân thị xã Tân Châu

– Giới thiệu về Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu

   Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu với Bà Huỳnh Thị Bạch Tuyết – Chánh án Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu; đồng chí Nguyễn Minh Đức – Trưởng Đoàn Hội thẩm, cùng toàn thể các vị Hội thẩm, các Thẩm phán và Thư ký Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu đã không ngừng nỗ lực để giải quyết một cách triệt để các vụ việc trên địa bàn. Các Hội thẩm đã phối hợp tốt cùng Thẩm phán – Chủ tọa phiên tòa xét xử các vụ án đảm bảo đúng pháp luật, không kết án oan người không có tội, không bỏ lọt tội phạm.

tòa án nhân dân thị xã tân châu

– Địa chỉ Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu

     Trụ sở: Số 152 đường Tôn Đức Thắng, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

– Thời gian làm việc Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu

     Thời gian làm việc của Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu: Tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ Lễ, nghỉ Tết.

     + Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

     + Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h

2. Số điện thoại Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu

     Để kịp thời giải quyết toàn bộ các vấn đề của người dân trên địa bàn thị xã Tân Châu tại tại 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Long Châu, Long Hưng, Long Phú, Long Sơn, Long Thạnh và 9 xã: Châu Phong, Lê Chánh, Long An, Phú Lộc, Phú Vĩnh, Tân An, Tân Thạnh, Vĩnh Hòa, Vĩnh Xương..……Người dân khi có vấn đề cần được giải quyết, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình có thể thực hiện bằng cách đến trực tiếp trụ sở của Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu để được hướng dẫn hoặc gọi đến số điện thoại Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu để được hỗ trợ chi tiết.

     Ví dụ bạn đang có tranh chấp về đất đai tại Phường Long Châu, thị xã Tân Châu, Tỉnh An Giang  thì bạn có thể gọi điện lên Số điện thoại Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu để được hướng dẫn trước hoặc đến trực tiếp trụ sở Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu theo địa chỉ: Số 152 đường Tôn Đức Thắng, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

3. Thẩm quyền Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu

Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp theo quy định của pháp luật như:

     + Giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp sau đây: Tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình; Tranh chấp về kinh doanh, thương mại; Tranh chấp về lao động .

     + Giải quyết những yêu cầu sau đây: Yêu cầu về dân sự; Yêu cầu về hôn nhân và gia đình; Yêu cầu về kinh doanh, thương mại; Yêu cầu về lao động.

     + Xét xử vụ án hình sự là Tòa án nơi tội phạm được thực hiện.

số điện thoại tòa án nhân dân thị xã tân châu

4. Hỏi đáp về Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu

– Tôi và các anh chị em trong gia đình ở tại đường Tôn Đức Thắng, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang có tranh chấp về tài sản thừa kế là quyền sử dụng đất tại Phường Mỹ Thạnh từ bố mẹ để lại thì có thể khởi kiện ở Tòa án nào?

     Tòa án nhân dân cấp quận nơi có di sản là bất động sản có thẩm quyền giải quyết tranh chấp về thừa kế. Đối với trường hợp trên di sản thừa kế là bất độn sản tại địa chỉ: đường Tôn Đức Thắng, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang vì vậy Tòa án có thẩm quyền giải quyết là tòa án nhân dân Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu

– Tôi và chồng hiện ở Xã Vĩnh Xương có thể nộp đơn ly hôn ở đâu?

      Theo quy định của pháp luật hiện hành, nếu 2 vợ chồng bạn đều đang ở Xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu thì bạn sẽ nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết ly hôn tại Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu tại địa chỉ: Số 152 đường Tôn Đức Thắng, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

– Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

     Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu là cơ quan nhà nước làm việc theo quy định của pháp luật các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính. Giờ làm việc buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 và Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h. Vì vậy nếu có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết tại Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu bạn cần lưu ý về thời gian làm việc này.

– Tôi liên hệ đến số điện thoại Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu nhiều lần nhưng không được? 

    Để có thể giải đáp mọi thắc mắc của nhân dân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu có số điện thoại Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu tuy nhiên số lượng cuộc gọi mỗi ngày là quá lớn đôi khi các cán bộ tòa không thể giải quyết hết được vì vậy nếu gặp tình trạng này bạn có thể ngắt máy và gọi lại sau khoảng từ 10 – 15 phút.

5. Số điện thoại tổng đài giải đáp mọi thắc về pháp luật.

Tổng đài tổng hợp là đơn vị hỗ trợ thông tin về Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu. Tổng đài hỗ trợ các thông tin về số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ tòa án, tư vấn về hồ sơ khởi kiện, đơn khởi kiện, thẩm quyền khởi kiện, nội dung của vụ việc và các vấn đề khác về pháp luật trên địa bàn thị xã Tân Châu.

Liên hệ1900299200

Địa chỉ Tòa án nhân dân Thị xã Tân Châu - Số 152 đường Tôn Đức Thắng, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.