Thông tin địa chỉ số điện thoại tổng đài Grab Cần Thơ mới nhất

số điện thoại grab cần thơ
Rate this post

Thông tin địa chỉ số điện thoại tổng đài Grab Cần Thơ mới nhất

     Bạn đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ và đang sử dụng dịch vụ của Grab HCần Thơ, Bạn gặp một vài vấn đề trong quá trình sử dụng Grab Cần Thơ và cần tìm kiếm thông tin để liên hệ đến Grab Cần Thơ: Số điện thoại Grab Cần Thơ là bao nhiêu, Tổng đài Grab Cần Thơ là gì? Địa chỉ Grab Cần Thơ ở đâu? website Grab Cần Thơ, Email Grab Cần Thơ là gì…. có lẽ đây cũng là câu hỏi không chỉ của bạn mà rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ Grab Cần Thơ. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho bạn để bạn có thể liên hệ tới Grab Cần Thơ một cách nhanh nhất.

địa chỉ grab cần thơ

1. Thông tin về Grab Cần Thơ

     Cần Thơ là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước.Cần Thơ hiện là đô thị loại I, là thành phố trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia. Với mật độ dân số lớn, nhiều trường học, bệnh viện, công ty, doanh nghiệp,…nhu cầu đi lại của người dân rất lớn. Đặc biệt hiện nay các ứng dụng đặt xe trực tuyến phát triển mạnh và Grab Cần Thơ là một trong những đơn vị được người dân tin tưởng sử dụng với giá rẻ, chất lượng tốt, tài xế vui vẻ nhiệt tình, chạy xe an toàn. 

     Grab Cần Thơ gồm Grab Bike và Grab Car tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người mà sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Trên ứng dụng Grab Cần Thơ đã hiện đầy đủ tên tài xế, độ dài quãng đường, giá tiền, thời gian đón, thời gian di chuyển cho khách hàng được biết rõ và theo dõi lộ trình đi của mình.

1.1. Website Grab Cần Thơ

     Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về hoạt động của Grab Cần Thơ tại địa chỉ Website: https://www.grab.com/vn/blog/can-tho-co-grab/

1.2. Email Grab Cần Thơ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Grab Cần Thơ thì có thể gửi theo địa chỉ Email sau: https://help.grab.com/passenger/vi-vn/

1.3. Địa chỉ Grab Cần Thơ

     Hiện nay Grab Cần Thơ đặt trụ sở chính tại: Số 5 Đường số 4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

tổng đài grab cần thơ

2. Số điện thoại tổng đài Grab Cần Thơ là bao nhiêu?

    Grab Cần Thơ là ứng dụng đặt xe trực tuyến của Grab, vận chuyển hành khách và có cả vận chuyển hàng hóa, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Ứng dụng này đã giải quyết được vô số những vấn đề cho khách hàng, giúp giao hàng nhanh chóng, chính xác, giá thành phải chăng. Trong qua trình sử dụng dịch vụ đặt xe trên Grab Cần Thơ thường khách hàng sẽ tìm kiếm số điện thoại Grab Cần Thơ là bao nhiêu? Tổng đài Grab Cần Thơ là bao nhiêu? Tổng đài Grab Cần Thơ ra đời hỗ trợ cho tài xế và khách hàng để việc giao hàng trở nên suôn sẻ. Tổng đài Grab Cần Thơ mang đến vô số những lợi ích tuyệt vời cho cả khách hàng và tài xế. Bất kì vấn đề gì khúc mắc khó giải quyết, chỉ cần liên hệ tổng đài của Grab Cần Thơ 02871098590 ( Trường hợp không gọi được hoặc số điện thoại thay đổi bạn có thể truy cập vào website của Grab Cần Thơ https://www.grab.com/vn/blog/can-tho-co-grab/ để cập nhật số mới nhất) sẽ được giải đáp.

3. Số điện thoại Grab Cần Thơ giải quyết vấn đề gì?

     Hiện nay tổng đài Grab Cần Thơ hỗ trợ cho cả khách hàng, tài xế và người dan hàng trên ứng dụng. 

     + Đối với khách hàng: tổng đài Grab Cần Thơ hỗ trợ các hoạt động huỷ đơn, liên hệ tài xế, kiểm tra lộ trình, thời gian đón, thời gian trả khách, giá tiền cho chuyến đi,…

     + Đối với tài xế: tổng đài Grab Cần Thơ hỗ trợ điều phối tài xế, ghi nhận vướng mắc, các trường hợp không thể liên hệ với khách hàng hoặc khách hàng thực hiện huỷ đơn,….

số điện thoại grab cần thơ

4. Số điện thoại tổng đài Grab Cần Thơ

Grab Cần Thơ Tổng đài Grab Cần Thơ
Grab Cần Thơ tài xế 02871098590
Grabfood Cần Thơ khách hàng 02871098590
Grabfood Cần Thơ 02871098590

5. Một số câu hỏi về Grab Cần Thơ

5.1. Grab Cần Thơ hoạt động thời gian nào?

    Grab Cần Thơ hoạt động 24/7. Khách hàng có thể đặt Grab Cần Thơ vào bất kể khung giờ nào trong ngày. Tuy nhiên ở mỗi khu vực lượng tài xế sẽ có sự khác nhau: Ví dụ ở các quận nội thành như: Ô Môn, Bình Thủy, Ninh Kiều, Thốt Nốt, Cái Răng,…thì số lượng tài xế Grab Cần Thơ sẽ nhiều hơn, bạn sẽ dễ dàng book được Grab Cần Thơ hơn là ở các huyện ngoại thành: Cờ Đỏ, Phong Điền, Thới Lai, Vĩnh Thạnh….

5.2. Grab Cần Thơ đang hoạt động tại các quận huyện nào tại Cần Thơ?

     Hiện nay Grab Cần Thơ có mặt tại ở hầu khắp các quận/huyện/thị xã tại Cần Thơ: Ninh Kiều, Ô Môn, Bình Thủy, Cái Răng, Thốt Nốt, Cờ Đỏ, Thới Lai, Vĩnh Thạnh, Phong Điền….. Tại các quận/huyện này bạn có thể đặt Grab Cần Thơ tuy nhiên lượng xe sẽ khác nhau nên bạn cần chủ động đặt xe grab để tránh bị lỡ công việc.

5.3. Tại Grab Cần Thơ có những hình thức thanh toán nào?

     Hiện nay thanh toán Grab Cần Thơ có nhiều hình thức: Thanh toán tiền mặt, Thanh toán qua ví Moca, Thanh toán qua Zalo Pay, Thanh toán qua thẻ Visa….nên rất thuận tiện cho khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán mà mình mong muốn khi đặt xe Grab bike, Grab Car tại Grab Cần Thơ.

5.4. Tôi muốn bán hàng trên Grab Cần Thơ phải làm thế nào?

     Để đăng kí bán hàng trên Grab Cần Thơ bạn có thể làm theo các bước sau:

    Bước 1: Đăng ký đối tác Grab Cần Thơ: Bạn cần nhập thông tin liên hệ bao gồm email, số điện thoại chính xác để nhân viên tư vấn của Grab có thể liên hệ lại trong 3 đến 5 ngày làm việc tiếp theo.

    Bước 2: Xác nhận thông tin, hướng dẫn cung cấp giấy tờ

    Bước 3: Nhận tư vấn của Grab Cần Thơ

    Bước 4: Theo dõi tiến trình ký kết qua email

    Bước 5: Đăng nhập ứng dụng và trở thành đối tác trên Grab Cần Thơ

6. Thông tin liên hệ địa chỉ, số điện thoại Grab Cần Thơ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Grab Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Grab Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

         Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ  tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn cần hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

     Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ Google Maps Grab Cần Thơ - Số 5 Đường số 4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ