Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội thông tin số điện thoại địa chỉ liên hệ

Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Số điện thoại Đại học Kiểm Sát Hà Nội 0243 358 0467, địa chỉ trường đại học kiểm sát hà nội, học phí trường đại học kiểm sát hà nội,...

Số điện thoại Đại học Kiểm Sát Hà Nội mới nhất

Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội là một trường đại học lớn, danh tiếng của nước ta và có rất nhiều bạn có mong muốn được học tại ngôi trường này. Bạn đang cần tìm kiếm thông tin về trường đại học Kiểm Sát Hà Nội như: Địa chỉ trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội, Số điện thoại trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội, Email trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội, Website Đại học Kiểm Sát Hà Nội,…. Để tìm kiếm đáp án cho những câu hỏi trên bạn hãy đọc hết nội dung bài viết dưới đây, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích về Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội. trường đại học kiểm sát hà nội

1. Một số thông tin về Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội

1.1. Giới thiệu về Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội:

     Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội là cơ sở giáo dục đại học công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng. Trụ sở Trường đặt tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Chức năng, nhiệm vụ: Đào tạo trình độ đại học, sau đại học để bổ sung nhân lực cho ngành Kiểm sát; Đào tạo, bồi dưỡng cho cán bộ, công chức Ngành Kiểm sát theo quy định của Nghị định số 18/2010/NĐ-CP ngày 05/03/2010 của Chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng công chức;Triển khai các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học để xây dựng, hoàn thiện chương trình, giáo trình, tài liệu phục vụ các nhiệm vụ đào tạo đại học và trên đại học và bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ; đồng thời góp phần giải quyết những vấn đề có tính chiến lược của ngành Kiểm sát...

1.2. Thông tin Website trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

     Trang web chính thức của nhà trường https://hpu.vn/

1.3. Email trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.

     Hòm thư điện tử trường đại học Kiểm sát Hà Nội Email: [email protected] trường đại học kiểm sát hà nội

2. Các Khoa của Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội:

     + Khoa Lý luận chính trị;      + Khoa Nhà nước và pháp luật;      + Khoa Pháp luật hình sự và thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp trong lĩnh vực hình sự (gọi tắt là Khoa pháp luật hình sự và kiểm sát hình sự);      + Khoa Pháp luật dân sự, hành chính và kiểm sát các hoạt động tư pháp trong lĩnh vực dân sự, hành chính (gọi tắt là Khoa pháp luật dân sự và kiểm sát dân sự);      + Khoa Tội phạm học và Điều tra tội phạm;      + Khoa Pháp luật quốc tế.

3. Số điện thoại Đại học Kiểm Sát Hà Nội

     Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội gồm nhiều ngành học và các khoa đào tạo khác nhau như: Khoa Pháp luật hình sự và thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp trong lĩnh vực hình sự (gọi tắt là Khoa pháp luật hình sự và kiểm sát hình sự), Khoa Tội phạm học và Điều tra tội phạm, Khoa Pháp luật quốc tế, Khoa Nhà nước và pháp luật....Cùng các phòng chức năng: Phòng Tổ chức – Hành chính, Phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên, Phòng Quản lý khoa học, Phòng Quản trị, Phòng Kế hoạch - Tài chính. Mỗi ngành học và khoa đào tạo sẽ có những quy định, quy chế riêng nên sẽ có số điện thoại riêng để hỗ trợ cho sinh viên, học sinh, phụ huynh,..

3.1. Số điện thoại Đại học Kiểm Sát Hà Nội là bao nhiêu?

     Tổng đài – Số điện thoại Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội thuộc Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội là số điện thoại tổng đài hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh khi đang mong muốn theo học tại trường.      Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội là một trong những những trường đại học đào tạo uy tín hàng đầu Việt Nam, trường bao gồm nhiều ngành học, chuyên ngành, khoa đào tạo khác nhau cùng các trung tâm hỗ trợ cho việc giảng dạy, học tập: Trung tâm Thông tin - Thư viện, Trung tâm Đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ,… đặc biệt bộ phân hỗ trợ cho sinh viên, phụ huynh, giảng viên chuyên nghiệp. Ngoài việc Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội hỗ trợ qua số điện thoại hotline thì trường còn hỗ trợ qua Email, xem các câu hỏi thường gặp hoặc chat online, tham khảo thông tin dịch vụ trên Website chính thức của Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội: tks.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Kiểm sát Hà Nội 02433580467 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

3.2. Số điện thoại Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội hỗ trợ vấn đề gì?

     Số điện thoại Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội được xây dựng nhằm mục đích tiếp nhận, hỗ trợ tra cứu, hướng dẫn dịch vụ như: thông tin các ngành học, chương trình học, thời gian nhập học, học phí, lịch thi, bảng điểm, điểm thi đầu vào, lịch học của từng ngành từng khoa, thời gian thi học kì, thi hết môn, các buổi tọa đàm, các hoạt đồng ngoại khóa, sinh hoạt chung,…cũng như tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh có nhu cầu, mong muốn được theo học và đào tại tại Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội. số điện thoại đại học kiểm sát hà nội

4. Một số câu hỏi về Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội.

4.1. Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Kiểm Sát Hà Nội?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Kiểm Sát Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

4.2. Điều kiện tuyển sinh của Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội?

     + Là công dân Việt Nam, có lịch sử chính trị rõ ràng, nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; có cha, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc vợ/chồng chưa từng vi phạm pháp luật hình sự đến mức bị kết án (trừ các vi phạm pháp luật hình sự về giao thông); không quá 25 tuổi, tính đến năm dự thi.      + Đã tốt nghiệp THPT; kết quả học tập lớp 10, 11 đạt từ loại trung bình trở lên, lớp 12 đạt học lực từ loại khá trở lên; hạnh kiểm được xếp loại khá hoặc tốt trong các năm học THPT. Đối với thí sinh là học sinh lớp 12 năm học 2020-2021 thì lấy kết quả học tập các năm học lớp 10, 11 và học kỳ I của lớp 12.      + Phải có đủ sức khỏe để học tập, công tác và phải đáp ứng các tiêu chí sau:      - Nam giới có chiều cao 1,60m trở lên, cân nặng 50 kg trở lên; nữ giới có chiều cao từ 1,55m trở lên, cân nặng từ 45 kg trở lên.      - Không bị dị hình, dị dạng, khuyết tật, không nói ngọng, nói lắp, không mắc bệnh kinh niên, mãn tính.

4.3. Tại sao gọi đến số điện thoại Đại học Kiểm Sát Hà Nội không có người nhấc máy?

     Mỗi ngày bộ phận hỗ trợ của Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội tiếp nhận và giải quyết rấ nhiều vấn đề liên quan đến sinh viên như: lịch học, điểm thi, lịch thi,...và các thắc mắc của học sinh, phụ huynh học sinh về quy chế tuyến sinh năm học mới, điểm chuẩn, chỉ tiêu từng ngành, từng khối,...bởi vậy mà lượng cuộc gọi đôi khi bị quá tải, không thể tiếp nhận giải quyết hết cùng một lúc nên khi đó bạn gọi đến số điện thoại Đại học Kiểm Sát Hà Nội không có người nhấc máy, không gặp được thầy cô tư vấn. Nếu gặp trường hợp đó bạn hãy vui lòng chờ trong khoảng 5 -10 phút gọi sau đó gọi lại để được hỗ trợ.

4.4. Cách thức tuyển sinh của Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội mới nhất?

     Mỗi năm Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường, nhà trường sẽ có thông báo trên website, để nắm được cách thức tuyển sinh bạn có thể tham khảo thông báo trực tiếp trên Website hoặc gọi đến số điện thoại Đại học Kiểm Sát Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn từ bộ phận hỗ trợ.      Cách thức tuyển sinh năm 2021 của Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội như sau: Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội thực hiện phương thức tuyển sinh kết hợp giữa sơ tuyển và xét tuyển học bạ THPT, sơ tuyển và điểm thi THPT 2021. Phạm vi tuyển sinh trong cả nước trong đó khu vực các tỉnh phía Nam từ tỉnh Quảng Trị trở vào dự kiến tuyển 50% chỉ tiêu; khu vực các tỉnh phía Bắc từ tỉnh Quảng Bình trở ra dự kiến tuyển 50% chỉ tiêu tuyển sinh.

4.5. Điểm chuẩn của Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội mới nhất?

     Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội gồm nhiều Ngành, khoa đào tạo khác nhau mỗi trường sẽ có thông báo về điểm chuẩn riêng. Bạn có thể tham khảo Điểm chuẩn Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội điểm chuẩn năm 2020 như sau:      Đối với thí sinh là Nam khu vực Miền Bắc khối C00 có tổng điểm đạt 27.5 và điểm môn Ngữ văn đạt từ 8.75 điểm trở lên; khối A00 có tổng điểm đạt 25.2 và điểm môn Toán đạt từ 9.2 điểm trở lên. 

4.6. Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội?

     Năm 2021, Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội sẽ tuyển sinh 300 chỉ tiêu đại học hệ chính quy ngành Luật, chuyên ngành Kiểm sát; việc phân bổ chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến như sau:      - Chỉ tiêu xét tuyển thẳng là 04 chỉ tiêu; chỉ tiêu ưu tiên xét tuyển không quá 20 chỉ tiêu.      - Chỉ tiêu theo khu vực: Khu vực các tỉnh phía Bắc từ tỉnh Quảng Bình trở ra 50% chỉ tiêu; khu vực các tỉnh phía Nam từ tỉnh Quảng Trị trở vào 50% chỉ tiêu (Trong đó: Các tỉnh miền Tây Nam bộ là 15% chỉ tiêu, các địa phương còn lại là 35% chỉ tiêu).      - Chỉ tiêu tuyển sinh đối với nữ: Không quá 120 chỉ tiêu. Không hạn chế tỷ lệ nữ sơ tuyển và đăng ký dự tuyển vào Trường Đại học Kiểm sát Hà Nội.      - Chỉ tiêu theo tổ hợp môn và phân môn xét tuyển (theo phương thức 1 và 2): Tổ hợp 1 là 25% chỉ tiêu, tổ hợp 2 là 25% chỉ tiêu, tổ hợp 3 là 25% chỉ tiêu, tổ hợp 4 là 25% chỉ tiêu. Chỉ tiêu này được phân bổ cho từng khu vực (phía Nam, phía Bắc), nam, nữ.

4.7. Học phí của Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội có đắt không?

     Hiện tại trường Đại học kiểm sát Hà Nội đang triển khai nhiều mức học phí khác nhau, đó là những con số cụ thể như thế nào thì ngay sau đây mời các bạn cùng theo dõi nội dung trình bày ở bên dưới nhé: Khi bước chân vào trường Đại học Kiểm sát Hà Nội, các thí sinh phải nộp một khoản học phí nhất định, theo số liệu thống kê năm học 2018 - 2019, mức học phí ấy bao gồm:      - Học phí của Học kỳ 1 tạm thu là 227.800 đồng/1 tín chỉ, thường thì ở học kỳ đầu tiên sinh viên sẽ phải tham gia học phần bắt buộc 16 tín chỉ, vậy tính ra số tiền bạn phải nộp cho nhà trường là 3.644.800 đồng.      - Ngoài ra, còn có một số khoản phụ phí khác nữa như là thẻ sinh viên 50.000 đồng, chi phí cho các tài liệu phục vụ học tập gần 100.000 đồng, bảo hiểm y tế đóng trong vòng 15 tháng số tiền là 656.775 đồng, lệ phí khám sức khỏe là 50.000 đồng, lệ phí nhập học cũng 50.000 đồng.      Như vậy tổng cộng tất cả các khoản tiền trên lên đến 4.538.000 đồng/học kỳ với 16 tín chỉ.

5. Địa chỉ Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội.

     Địa chỉ: Đường Ỷ La, Phường Dương Kinh, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.      Nhà trường luôn sẵn sàng giải đáp các thác mắc của học sinh, sinh viên, phụ huynh về các vấn đề liên quan. Nhà trường cập nhật các thông tín chính xác về lịch học, lịch thi, điểm thi, ngành học, các chương trình,…trên trang web chính thức của nhà trường hoặc có thể gọi đến hotline để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Kiểm sát Hà Nội.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Kiểm sát Hà Nội để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên. Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.      Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi. Liên hệ: 1900299200

Hình ảnh

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178