Liên hệ UBND Huyện Cái Nước tỉnh Cà Mau số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện cái nước
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Cái Nước

Cái Nước là một huyện nằm ở trung tâm của tỉnh Cà Mau, Việt Nam. Huyện Cái Nước nằm ở trung tâm tỉnh Cà Mau, trung tâm huyện cách thành phố Cà Mau khoảng 30 km về phía tây nam theo Quốc lộ 1A. Huyện Cái Nước có diện tích 417 km², dân số năm 2021 là 138.328 người, mật độ dân số đạt 332 người/km². Huyện Cái Nước kết nối thành phố Cà Mau với các huyện phía nam, thuộc vùng kinh tế nội địa của tỉnh (là huyện duy nhất không giáp biển). Huyện Cái nước nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Cà Mau, nằm trên 2 trục giao thông chính của tỉnh Cà Mau (tuyến quốc lộ 1A Cà Mau – Năm Căn dài nhất tỉnh, tuyến đường liên huyện Vàm Đình – Cái Nước – Đầm Dơi). Vì vậy có điều kiện phát triển nhanh, nhất là về dịch vụ. Trong đó, trục giao thông Bắc – Nam là tuyến Quốc lộ 1A chạy từ Thành phố Cà Mau đến thị trấn Năm Căn (1 đoạn của tuyến đường Hồ Chí Minh và đây cũng là tuyến đường Hành lang ven biển phía Nam của Tiểu vùng kinh tế MêKông mở rộng (Hà Tiên – Cà Mau – Năm Căn).

– Email ủy ban nhân dân Huyện Cái Nước

     Email: ttdtcainuoc@gmail.com

– Website ủy ban nhân dân Huyện Cái Nước

     Website: https://cainuoc.camau.gov.vn/wps/portal

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Cái Nước

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện cái nước

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Cái Nước

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Cái Nước giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Cái Nước là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Cái Nước là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Cái Nước thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Cái Nước.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Cái Nước là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Cái Nước là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Cái Nước. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Cái Nước thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Cái Nước 02903883564 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Cái Nước, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Cái Nước

     Uỷ ban nhân dân Huyện Cái Nước có địa chỉ tại: Đường 19/5, Thị trấn Cái Nước, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Thành phố là đường 19/5, giao với đường Cách Mạng Tháng Tám, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Bảo hiểm xã hội huyện Cái Nước, Công an huyện Cái Nước, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện cái nước

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Cái Nước

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Cái Nước

     + Phòng Nội Vụ Huyện Cái Nước

     + Phòng tư pháp Huyện Cái Nước

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Cái Nước

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Cái Nước

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Cái Nước

     + Phòng Y tế Huyện Cái Nước

     + Thanh tra Huyện Cái Nước

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Cái Nước

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Cái Nước

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Cái Nước

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Cái Nước

– Uỷ ban nhân dân Xã Đông Hưng

     Địa chỉ: Xã Đông Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Đông Thới

     Địa chỉ: Xã Đông Thới, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Hòa Mỹ

     Địa chỉ: Xã Hòa Mỹ, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Hưng Mỹ

     Đại chỉ: Xã Hưng Mỹ, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Phú Hưng

     Địa chỉ: Xã Phú Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau

– Uỷ ban nhân dân Xã Tân Hưng

     Địa chỉ: Xã Tân Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Cái Nước

– Uỷ ban nhân dân Huyện Cái Nước có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Cái Nước là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Tân Hưng thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Cái Nước có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Cà Mau muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Tân Hưng, Huyện Cái Nước thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Tân Hưng tại: Xã Tân Hưng, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau.

– Tôi ở Xã Hòa Mỹ, Huyện Cái Nước thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Hòa Mỹ, Huyện Cái Nước thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Hòa Mỹ thuộc Huyện Cái Nước tại địa chỉ: Xã Hòa Mỹ, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Cái Nước và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Cái Nước thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Cái Nước tại địa chỉ: Đường 19/5, Thị trấn Cái Nước, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Cái Nước để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Cái Nước - Đường 19/5, Thị trấn Cái Nước, Huyện Cái Nước, Tỉnh Cà Mau