Liên hệ UBND Huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu số điện thoại địa chỉ ủy ban

ủy ban nhân dân huyện châu đức
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Châu Đức

Huyện Châu Đức được thành lập và hoạt đồng từ tháng 8/1994 theo Nghị định số 45/1994/NĐ-CP ngày 02/6/1994 của Chính phủ, là một huyện nông nghiệp của tỉnh, phía bắc giáp huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai, phía nam giáp huyện Đất Đỏ và Thành phố Bà Rịa, phía tây giáp huyện Tân Thành, phía đông giáp huyện Xuyên Mộc. Tổng diện tích đất tự nhiên khoảng 42.456,61 ha, toàn huyện đến nay có 16 đơn vị hành chính, gồm 15 xã và 1 thị trấn Ngãi Giao. Dân số trung bình của huyện hiện nay khoảng 157.816 người, lao động trong độ tuổi là 101.791 người. Lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tiếp tục phát triển, dự kiến đến năm 2015 có 870 cơ sở, doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh, so với năm 2011 tăng 20 cơ sở, doanh nghiệp. Cụm công nghiệp Ngãi Giao giá trị sản xuất khoảng 2.578 tỷ đồng/năm; khu Công nghiệp – Đô thị Châu Đức đang được tiếp tục đầu tư hạ tầng kỹ thuật và kêu gọi đầu tư; khu Công nghiệp Đá Bạc đã được khởi công và đang trong giai đoạn đầu tư hạ tầng kỹ thuật. Hoạt động ngành tiểu thủ công nghiệp được duy trì và ổn định sản xuất, đáp ứng một phần nhu cầu của thị trường tại chỗ và phục vụ thị trường lân cận.

– Email ủy ban nhân dân Huyện Châu Đức

     Email: chauduc@baria-vungtau.gov.vn

– Website ủy ban nhân dân Huyện Châu Đức

     Website: https://chauduc.baria-vungtau.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Châu Đức

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện châu đức

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Châu Đức

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Châu Đức giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Châu Đức là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Châu Đức là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của ủy ban nhân dân Huyện Châu Đức thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Châu Đức.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Châu Đức là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Châu Đức là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Châu Đức. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Châu Đức thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Châu Đức 0254 3881 109 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Châu Đức, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Châu Đức

     Uỷ ban nhân dân Huyện Châu Đức có địa chỉ tại: 70 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện là đường Trần Hưng Đạo, giao với đường Nguyễn Chí Thanh, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Trung tâm hành chính huyện, Văn phòng đăng kí đất đai huyện, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Châu Đức

     + Phòng lao động và thương binh xã hội

     + Phòng Nội Vụ

     + Phòng giáo dục và đào tạo

     + Phòng tư pháp

     + Phòng tài chính – Kế hoạch

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân

     + Phòng kinh tế- hạ tầng

     + Phòng Y tế quận

     + Thanh tra quận

     + Phòng văn hoá Thông tin

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Châu Đức

– Uỷ ban nhân dân Xã Bàu Chinh

     Địa chỉ: Thôn Tân Phú, Xã Bàu Chinh, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

– Uỷ ban nhân dân Bình Ba

     Địa chỉ: Xã Bình Ba, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

– Uỷ ban nhân dân Xã Kim Long

     Địa chỉ: Xã Kim Long, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

– Uỷ ban nhân dân Xã Láng Lớn

     Đại chỉ: Xã Láng Lớn, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

– Uỷ ban nhân dân Xã Nghĩa Thành

     Địa chỉ: Xã Nghĩa Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

– Uỷ ban nhân dân Xã Quảng Thành

     Địa chỉ: Xã Quảng Thành, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Châu Đức

– Uỷ ban nhân dân Huyện Châu Đức có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Châu Đức là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Bàu Chinh Thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Châu Đức có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Bàu Chinh, Huyện Châu Đức thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Bàu Chinh tại: Thôn Tân Phú, Xã Bàu Chinh, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

– Tôi ở Xã Bình Ba, Huyện Châu Đức thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Bình Ba, Huyện Châu Đức thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Bình Ba thuộc Huyện Châu Đức tại địa chỉ: Xã Bình Ba, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Châu Đức và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Châu Đức thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Châu Đức tại địa chỉ: 70 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh chi con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Châu Đức để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Châu Đức - 70 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu