Liên hệ UBND Quận Chương Mỹ thành phố Hà Nội số điện thoại địa chỉ ủy ban

số điện thoại ủy ban nhân dân huyện chương mỹ
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Chương Mỹ

Chương Mỹ là một huyện thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam. Huyện cách trung tâm Hà Nội 20 km về phía Tây Nam. Hiện nay, huyện là cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố tập trung nhiều làng nghề truyền thống văn hóa, nhiều danh lam thắng cách nổi tiếng cùng với mật độ đô thị hóa cao. Huyện nằm ở hướng Tây Nam thủ đô Hà Nội. Huyện lỵ của huyện là thị trấn Chúc Sơn, cách trung tâm Hà Nội 15 km. Huyện có diện tích rộng đứng thứ 3 toàn thành phố (sau huyện Ba Vì và huyện Sóc Sơn). Địa hình chia làm 3 vùng: vùng bãi ven sông Đáy, vùng đồng bằng và vùng bán sơn địa. Trên địa bàn có 02 quốc lộ chạy qua là quốc lộ 6A với chiều dài 18 km, quốc lộ 21A và đường Hồ Chí Minh với dài 16,5 km. Tổng diện tích của toàn huyện là 23.240,92 ha, trong đó: nhóm đất nông nghiệp là 14.032,65 ha; nhóm đất phi nông nghiệp là 8.081,23 ha; nhóm đất chưa sử dụng là 8.081,23 ha.

– Email ủy ban nhân dân Huyện Chương Mỹ

     Email: 

– Website ủy ban nhân dân Huyện Chương Mỹ

     Website: https://chuongmy.hanoi.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Chương Mỹ

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

số điện thoại ủy ban nhân dân huyện chương mỹ

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Chương Mỹ

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Chương Mỹ giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Chương Mỹ là huyện có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai ủy Ban Nhân Dân Huyện Chương Mỹ là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của ủy ban nhân dân Huyện Chương Mỹ thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Chương Mỹ.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Chương Mỹ là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Chương Mỹ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Chương Mỹ. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Chương Mỹ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Chương Mỹ 0243 589 1396 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Chương Mỹ, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Chương Mỹ

     Uỷ ban nhân dân Huyện Chương Mỹ có địa chỉ tại: 102 Khu Bắc Sơn, Thị trấn Trúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của quận: Uỷ ban nhân dân Huyện nằm ngay trên trục đường chính Hòa Sơn gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Quận nằm gần Văn phòng đăng kí đất đai Hà Nội, Chi cục Thuế huyện Chương Mỹ, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch của Huyện và thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

4 Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Chương Mỹ

     + Phòng lao động và thương binh xã hội

     + Phòng Y tế quận

     + Thanh tra quận

     + Phòng giáo dục và đào tạo

     + Phòng tư pháp

     + Phòng tài chính – Kế hoạch

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân

     + Phòng kinh tế- hạ tầng

     + Phòng Nội Vụ

     + Phòng văn hoá Thông tin

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Chương Mỹ

– Uỷ ban nhân dân xã Đại Yên

     Địa chỉ: Xã Đại Yên, Huyện Chương Mỹ, Thành Phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân xã Đông Sơn

     Địa chỉ: Xã Đông Sơn, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.

– Uỷ ban nhân dân xã Hòa Chính

     Địa chỉ: RP5C+XC8, Xã Hoà Chính, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dan xã Hoàng Văn Thụ

     Đại chỉ: Xã Hoàng Văn Thụ, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.

– Uỷ ban nhân dân xã Hoàng Diệu

     Địa chỉ: Xã Hoàng Diệu, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân xã Hồng Phong

     Địa chỉ: Xã Hồng phong Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân xã Mỹ Lương

     Địa chỉ: VM6F+3VG, Xã Mỹ Lương, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Chương Mỹ.

– Uỷ ban nhân dân Huyện Chương Mỹ có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Chương Mỹ là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại xã Mỹ Lương thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Chương Mỹ có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại xã Mỹ Lương, Huyện Chương Mỹ thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an xã Mỹ Lương tại: XVM6F+3VG, Xã Mỹ Lương, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.

– Tôi ở Xã Hồng Phong, Huyện Chương Mỹ thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Hồng Phong thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân xã Hồng Phong thuộc Huyện Chương Mỹ tại địa chỉ: Xã Hồng phong Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Chương Mỹ và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Chương Mỹ thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Chương Mỹ tại địa chỉ: 102 Khu Bắc Sơn, Thị trấn Trúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh chi con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Chương Mỹ để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Chuowngt Mỹ - 102 Khu Bắc Sơn, Thị xã Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội