Liên hệ UBND Huyện Cư Kuin tỉnh Đắk Lắk số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện cư kuin
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Cư Kuin

Huyện Cư Kuin nằm ở phía nam tỉnh Đắk Lắk, cách trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột 19 km. Huyện Cư Kuin được thành lập vào ngày 27 tháng 8 năm 2007 trên cơ sở tách 8 xã: Cư Êwi, Dray Bhăng, Ea Bhôk, Ea Hu, Ea Ktur, Ea Ning, Ea Tiêu và Hòa Hiệp thuộc huyện Krông Ana. Sau khi thành lập, huyện Cư Kuin có 8 xã nói trên. Trụ sở huyện đóng tại xã Dray Bhăng.

Huyện Cư Kuin có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 8 xã: Dray Bhăng (huyện lỵ), Ea Bhôk, Ea Hu, Ea Ktur, Ea Ning, Ea Tiêu, Hòa Hiệp và Cư Êwi.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Cư Kuin

     Email: bbtcukuin@cukuin.daklak.gov.vn

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Cư Kuin

     Website: https://cukuin.daklak.gov.vn/

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Cư Kuin

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện cư kuin

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Cư Kuin

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Cư Kuin giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Cư Kuin là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Cư Kuin là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Cư Kuin thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Cư Kuin.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Cư Kuin là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Cư Kuin là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Cư Kuin. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Cư Kuin thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Cư Kuin 02623789321 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Cư Kuin, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Cư Kuin

     Uỷ ban nhân dân Huyện Cư Kuin có địa chỉ tại: Km22 Quốc lộ 27, Xã Dray Bhăng, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Công an huyện Cư Kuin, Tòa án nhân dân huyện Cư Kuin, Chi cục thi hành án huyện Cư Kuin, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện cư kuin

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Cư Kuin

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Cư Kuin

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Cư Kuin

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Cư Kuin

     + Phòng Y tế Thành phố Buôn Cư Kuin

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Cư Kuin

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Cư Kuin

     + Phòng Nội Vụ Huyện Cư Kuin

     + Phòng tư pháp Huyện Cư Kuin

     + Thanh tra Huyện Cư Kuin

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Cư Kuin

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Cư Kuin

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Cư Kuin

– Uỷ ban nhân dân Xã Dray Bhăng

     Địa chỉ: Xã Dray Bhăng, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Ea Bhôk

     Địa chỉ: Xã Ea Bhôk, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Ea Hu

     Địa chỉ: Xã Ea Hu, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Ea Ning

     Đại chỉ: Xã Ea Ning, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Hòa Hiệp

     Địa chỉ: Xã Hòa Hiệp, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk

– Uỷ ban nhân dân Xã Ea Ktur

     Địa chỉ: Xã Ea Ktur, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Cư Kuin

– Uỷ ban nhân dân Huyện Cư Kuin có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Cư Kuin là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Ea Ktur thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Cư Kuin có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Đắk Lắk muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Ea Ktur, Huyện Cư Kuin thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Ea Ktur tại: Xã Ea Ktur, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk.

– Tôi ở Xã Hòa Hiệp, Huyện Cư Kuin thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Hòa Hiệp, Huyện Cư Kuin thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Hòa Hiệp thuộc Huyện Cư Kuin tại địa chỉ: Xã Hòa Hiệp, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Cư Kuin và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Cư Kuin thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Cư Kuin tại địa chỉ: Km22 Quốc lộ 27, Xã Dray Bhăng, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk. để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Cư Kuin để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Cư Kuin - Km22 Quốc lộ 27, Xã Dray Bhăng, Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk