Liên hệ UBND Huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam số điện thoại địa chỉ ủy ban

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện đại lộc
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Đại Lộc

Huyện Đại Lộc nằm ở phía bắc tỉnh Quảng Nam. Đất đai ở Đại Lộc bao gồm các loại đất cát, đất phù sa, đất xám bạc màu, đất đỏ vàng. Sông Vu Gia là sông chính, chảy ngang qua huyện theo hướng Tây – Đông. Đại Lộc hiện còn tiềm ẩn một nghề tay trái của các lão nông nhàn rỗi, đó là nghề trồng hoa và cây cảnh, nguồn cây mai (nổi tiếng trong và ngoài nước), ở Đại Hoà, Ái Nghĩa có nhiều cây thế trồng lâu năm. Đại Lộc có làng nghề làm trống Lâm Yên từng rất nổi tiếng (tại thôn Ấp Nam, xã Đại Minh) sản phẩm trống của làng đã có mặt nhiều nơi trên cả nước. Tuy nhiên, đến thời điểm này thì nghề trống đã mai một và sắp biến mất do bế tắc không có lối thoát.

– Email Uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc

     Email: websitedailoc@gmail.com

– Website Uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc

     Website: http://dailoc.quangnam.gov.vn/

– Thời gian làm việc của Uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

ủy ban nhân dân huyện đại lộc

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Đại Lộc

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Đại Lộc giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Đại Lộc là nơi có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai Ủy Ban Nhân Dân Huyện Đại Lộc là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của Uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Đại Lộc.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Đại Lộc là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Đại Lộc  là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Đại Lộc. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Đại Lộc thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc 02353747112 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Đại Lộc, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc

     Uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc có địa chỉ tại: Khu Phước Mỹ, Thị trấn Ái Nghĩa, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của Huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Huyện nằm gần Tòa án nhân dân huyện Đại Lộc, Huyện ủy huyện Đại Lộc, Bảo hiểm xã hội huyện Đại Lộc, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch các quận, huyện, thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

địa chỉ ủy ban nhân dân huyện đại lộc

4. Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Đại Lộc

     + Phòng văn hoá Thông tin Huyện Đại Lộc

     + Phòng Nội Vụ Huyện Đại Lộc

     + Phòng tư pháp Huyện Đại Lộc

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường Huyện Đại Lộc

     + Phòng tài chính – Kế hoạch Huyện Đại Lộc

     + Phòng kinh tế- hạ tầng Huyện Đại Lộc

     + Phòng Y tế Huyện Đại Lộc

     + Thanh tra Huyện Đại Lộc

     + Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Đại Lộc

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc

     + Phòng lao động và thương binh xã hội Huyện Đại Lộc

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Đại Lộc

– Uỷ ban nhân dân Xã Đại Lãnh

     Địa chỉ: Xã Đại Lãnh, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam

– Uỷ ban nhân dân Xã Đại Minh

     Địa chỉ: Xã Đại Minh, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam

– Uỷ ban nhân dân Xã Đại Nghĩa

     Địa chỉ: Xã Đại Nghĩa, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam

– Uỷ ban nhân dân Xã Đại Quang

     Đại chỉ: Xã Đại Quang, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam

– Uỷ ban nhân dân Xã Đại Thắng

     Địa chỉ: Xã Đại Thắng, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam

– Uỷ ban nhân dân Xã Đại Thạnh

     Địa chỉ: Xã Đại Thạnh, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc

– Uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại Xã Đại Thạnh thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại Xã Đại Thạnh, Huyện Đại Lộc thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an Xã Đại Thạnh tại: Xã Đại Thạnh, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam.

– Tôi ở Xã Đại Lãnh, Huyện Đại Lộc thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Xã Đại Lãnh, Huyện Đại Lộc thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân Xã Đại Lãnh thuộc Huyện Đại Lộc tại địa chỉ: Xã Đại Lãnh, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Đại Lộc và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Đại Lộc thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Đại Lộc tại địa chỉ: Khu Phước Mỹ, Thị trấn Ái Nghĩa, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh cho con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Đại Lộc để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Đại Lộc - Khu Phước Mỹ, Thị trấn Ái Nghĩa, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam