Liên hệ UBND Huyện Đông Anh thành phố Hà Nội số điện thoại địa chỉ ủy ban

số điện thoại ủy ban nhân dân huyện đông anh
Rate this post

Mục Lục

1. Giới thiệu Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Đông Anh

Huyện Đông Anh nằm ở phía bắc thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15 km. Huyện Đông Anh trước kia là một phần huyện Kim Hoa (gồm Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn của Hà Nội, thị xã Phúc Yên của Vĩnh Phúc), thuộc phủ Bắc Hà ; huyện Đông Ngàn, Yên Phong phủ Từ Sơn thuộc trấn Kinh Bắc (tỉnh Bắc Ninh ngày nay) và huyện Yên Lãng , phủ Tam Đái thuộc trấn Sơn Tây (xứ Đoài). Từ năm 1831 đến năm 1901, đất huyện Kim Hoa (Kim Anh) thuộc tỉnh Bắc Ninh. Năm 1876-1903, huyện Kim Anh sáp nhập với huyện Đông Ngàn thuộc phủ Từ Sơn thành huyện Đông Khê, thuộc phủ Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh, rồi được nhập phần lớn vào tỉnh Phù Lỗ (được thành lập ngày 6 tháng 10 năm 1901). Trên địa bàn huyện còn có Đầm Vân Trì là đầm nước tự nhiên lớn nhất nằm trên địa bàn xã Kim Chung, Kim Nỗ, Vân Nội. Ngoài ra còn có các đầm nước khác như đầm Nguyên Khê, đầm Hải Bối,.. cùng nhiều hồ nước trên địạ bàn huyện. Sông Thiếp nối đầm Vân Trì qua sông Hoàng Giang chảy quanh khu di tích Cổ Loa. Sông Ngũ Huyện Khê nối từ Sông Đuống chảy về Từ Sơn qua Yên Phong, Tiên Du thông ra sông Cầu tại thành phố Bắc Ninh. Ngoài ra còn có sông đào Đông Anh cùng hệ thống kênh mương.

– Email ủy ban nhân dân Huyện Đông Anh

     Email: kythuat_donganh@hanoi.gov.vn

– Website ủy ban nhân dân Huyện Đông Anh

     Website: https://donganh.hanoi.gov.vn/

– Thời gian làm việc của ủy ban nhân dân Huyện Đông Anh

     Từ thứ 2- thứ 6: 8h00-17h00

số điện thoại ủy ban nhân dân huyện đông anh

2. Số điện thoại ủy ban nhân dân Huyện Đông Anh

2.1: Số điện thoại Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Đông Anh giải quyết những vấn đề gì?

Hiện nay Huyện Đông Anh là huyện có dân cư tập trung khá đông đúc, kinh tế phát triển về mọi mặt điều này đồng nghĩa với các vấn đề xã hội trên địa bàn ngày một tăng cao và có xu hướng phức tạp hơn vì vậy số điện thọai ủy Ban Nhân Dân Huyện Đông Anh là cầu nối là số điện thoại dùng để tiếp nhận các cuộc gọi của người dân và các cơ quan tổ chức khi có những thắc mắc, phản ảnh, hoặc những câu hỏi liên quan đến hoạt động quản lý của ủy ban nhân dân Huyện Đông Anh thì có thể liên hệ để nhận được sự hướng dẫn từ cán bộ của UBND Huyện Đông Anh.

2.2: Số điện thoại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Đông Anh là bao nhiêu.

Số điện thoại ủy Ban Nhân Dân Huyện Đông Anh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là cá nhân và tổ chức đang sinh sống trên bàn Huyện Đông Anh. Vậy khi có thắc mắc bạn muốn liên hệ tới tới UBND Huyện Đông Anh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại của Uỷ ban nhân dân Huyện Đông Anh 02438 832 381 để nhận được sự hỗ trợ từ cán bộ Huyện Đông Anh, kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

 3. Địa chỉ Uỷ ban nhân dân Huyện Đông Anh

     Uỷ ban nhân dân Huyện Đông Anh có địa chỉ tại: Đường Cao Lỗ, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội. Uỷ ban nhân dân nằm trên trục đường chính của quận: Uỷ ban nhân dân Huyện nằm ngay trên trục đường chính Cao Lỗi nối giữa các huyện, gần nhiều khu dân cư và các trường học. Đặc biệt UBND Quận nằm gần Bảo hiểm xã hội Huyện Đông Anh, Sân vận động huyện Đông Anh, các công ty và doanh nghiệp, ngân hàng lớn. UBND Huyện nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch huyết mạch của Huyện và thành phố. Với vị trí này người dân có thể dễ dàng tìm thấy địa chỉ cơ quan nhanh chóng mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.

4 Danh sách một số phòng ban chuyên môn của Uỷ Ban Nhân Dân Huyện Đông Anh

     + Phòng lao động và thương binh xã hội

     + Phòng Y tế quận

     + Thanh tra quận

     + Phòng giáo dục và đào tạo

     + Phòng tư pháp

     + Phòng tài chính – Kế hoạch

     + Phòng tài nguyên và Môi Trường

     + Văn phòng hộ đồng nhân dân, uỷ ban nhân dân

     + Phòng kinh tế- hạ tầng

     + Phòng Nội Vụ

     + Phòng văn hoá Thông tin

5. Danh sách Một số Uỷ ban nhân dân phường tại Huyện Đông Anh

– Uỷ ban nhân dân xã Bắc Hồng

     Địa chỉ: trung tâm xã Bắc Hồng, Xã Bắc Hồng, Huyện Đông Anh,  Thành phố Hà Nội.

– Uỷ ban nhân dân xã Cổ Loa

     Địa chỉ: Nhồi trên Cổ loa, Xã Cổ Loa, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

– Uỷ ban nhân dân xã Đại Mạch

     Địa chỉ: Xã Đại Mạch, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dan xã Đồng Hội

     Đại chỉ: Xã Đồng Hội, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

– Uỷ ban nhân dân xã Dục Tú

     Địa chỉ: Xã Dục Tú, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân xã Kim Chung

     Địa chỉ: 4QJH+MCR, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

– Uỷ ban nhân dân xã Kim Nỗ

     Địa chỉ: Xã Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

6. Một số câu hỏi thường gặp về Uỷ ban nhân dân Huyện Đông Anh.

– Uỷ ban nhân dân Huyện Đông Anh có làm việc vào các ngày cuối tuần không?

     Uỷ ban nhân dân Huyện Đông Anh là cơ quan nhà nước nên sẽ làm việc theo giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ 8h00- 17h00. Vì vậy khi có việc cần được giải quyết tại cơ quan, hoặc có các thắc mắc kiến nghị cần được hỗ trợ thì bạn hãy liên hệ với Uỷ Ban theo thời gian làm việc trên.

– Tôi hiện tại đang muốn đăng ký tạm trú tạm vắng tại xã Kim Chung thì đăng ký ở Uỷ ban nhân dân Huyện Đông Anh có được không?

     Theo quy định của nhà nước người dân đang sinh sống, làm việc, học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội muốn đăng ký tạm trú thì nộp hồ sơ tại cơ quan công an các cấp trên địa bàn muốn đăng ký. vậy nếu bạn muốn đăng ký tạm trú tại xã Kim Chung, Huyện Đông Anh thì không thể nộp tại uỷ ban nhân dân quận được, mà thay vào đó bạn hãy nộp hồ sơ đăng ký tạm trú tại cơ quan công an xã Kim Chung tại: 4QJH+MCR, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

– Tôi ở Đường Cổ Loa, Xã Cổ Loa, Huyện Đông Anh thì nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở ở đâu?

     Bạn muốn nộp hồ sơ đăng ký đất đai nhà ở tại Đường Cổ Loa, Xã Cổ Loa thì có thể nộp hồ sơ đăng ký tại Uỷ ban nhân dân xã Cổ Loa thuộc Huyện Đông Anh tại địa chỉ: Nhồi trên Cổ loa, Xã Cổ Loa, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

– Hiện nay chồng tôi là người ngoại quốc đang sinh sống tại Huyện Đông Anh và gia đình tôi muốn làm giấy khai sinh cho con thì nộp hồ sơ ở đâu?

     Trường hợp chồng bạn là người ngoại quốc và Bạn đang có nhu cầu làm giấy khai sinh cho con tại Huyện Đông Anh thì bạn đến Uỷ ban nhân dân Huyện Đông Anh tại địa chỉ: Đường Cao Lỗ, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội để nộp sơ làm thủ tục đăng ký giấy khai sinh chi con.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại UBND Huyện Đông Anh để bạn đọc có thể tham khảo. 

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900299200 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900299200

Địa chỉ ủy ban nhân dân huyện Đông Anh - Đường Cao Lỗ, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội